Máy mát xa Clarisonic – suối nguồn tươi trẻ mở lối vào

Hãng Clarisonic đã thống trị thị trường máy rửa mặt trong suốt 9 năm qua với công dụng giúp rửa mặt sạch đến không ngờ, chống lại da mặt sạm, mụn và lão hóa. Gần đây, hãng tiếp tục cho ra một loại máy mát xa với chức năng chống lại 15 dấu hiệu lão hóa.

Đầu máy với 27,000 chốt siêu nhỏ rung liên tục, kích thích tế bào sinh sản collagen và giúp da khỏe mạnh hơn. Như vậy, các loại kem, dầu và serum sẽ thấm nhanh vào da đến không ngờ. Chỉ cần sử dụng 3 phút mỗi ngày ở vùng mặt và cổ, bạn sẽ giữ được nét thanh xuân cho quãng đời còn lại.

Dòng máy Smart Profile Uplift là sản phẩm được đầu tư gần một thập kỷ nghiên cứu từ 4 viện khoa học: Viện Khoa học sinh học Công nghệ, Viện Y học Singapore, Viện Institut Langevin và trường đại học Denis Diderot University của Paris. Clarisonic kết hợp cùng với L’Oreal trong sản phẩm công nghệ này, với mục đích sử dụng các tác động vật lý (rung, làm giãn và xoay tròn) ảnh hưởng đến các thớ cơ sinh học trên gương mặt mỗi người.

Dễ chịu trên mặt, dễ sử dụng trên tay, sản phẩm này được thiết kế sao cho hết sức nhẹ nhàng trên gương mặt nhưng có khả năng tác động sâu và mạnh đến thớ cơ ở bên dưới. Nhờ vậy, các loại kem và serum khi sử dụng kèm sẽ được thấm vào các tầng bì.

Hình ảnh người sử dụng trước và sau 12 tuần sử dụng đã chứng minh tất cả. Người tham gia bao gồm phụ nữ từ 65 – 75 tuổi sử dụng máy 2 lần mỗi ngày, 3 phút mỗi lần. Mới chỉ một lần sử dụng, nếp nhăn đã mờ đi thấy rõ. Sau 4 tuần, đến lượt lỗ chân lông biến đi, và 8 tuần đã dẹp gọn được phần mỡ cổ và cằm.

Máy được bán với giá $349, nhưng nếu chỉ mua đầu mát xa thì có giá $54 cho các bạn đã có sẵn máy Clarisonic.