Mẹo đi giày cao gót giúp Meghan Markle luôn thần thái ngất trời

Để phụ nữ đi một đôi giày tốt, họ sẽ thống lĩnh cả thế giới này. Giày dép là phụ kiện, mà cũng là vũ khí của phái nữ, điều này thì ai cũng biết. Song, có thể giữ được phong thái chuẩn và bước đi quyền lực khi đang chênh vênh trên những đôi giày cao gót thật sự là một thử thách không hề đơn giản.

Cho dù là công nương nước Anh, Meghan Markle vẫn không là ngoại lệ khỏi sự giày vò đau đớn của những đôi cao gót. Cô được trang bị giày từ những hãng cao cấp nhất, với hàng tá stylist và trợ lý ở bên cạnh để giảm thiểu mọi khó khăn trong sinh hoạt mỗi ngày. Song, không phải vì thế mà Meghan có thể ung dung sống cách mặt đất 10cm mỗi ngày được. Trong thực tế, chúng ta được biết cô luôn áp dụng một mẹo vặt khi mang giày cao gót để tránh bị sưng phồng chân, mụt nước hoặc mụt gồ ghề.

Nguồn ảnh: Wired Image
Nguồn ảnh: Wired Image

Các bạn có để ý khoảng hở giữa gót giày và gót chân của công nương không? Không phải là cô chọn giày không đúng size, hay mượn tạm giày của ai đó, mà trong thực tế, Meghan luôn chọn những đôi giày to hơn size thật của mình từ 1/2 đến 1 size. Nguyên nhân là do khi phải đi đứng lâu trên giày cao gót, chân sẽ bắt đầu hơi sưng phồng lên. Nếu trong giày không đủ chỗ cho phần chân sưng, các mạch máu sẽ bị tắc nghẽn và từ đó chân bị tổn thương lâu dài.

Nguồn ảnh: Wired Image
Nguồn ảnh: Wired Image

Đối với hoàng tử, Meghan là vợ, nhưng đôi với vương quốc Anh, cô là biểu tượng cho giới cầm quyền. Vì vậy, nếu có thứ gì nàng công nương luôn phải nắm vững, đó không phải là chiếc vương miện mà là thần thái. Do đó, cô không thể đi cà nhắc hay cởi giày ra giữa giờ, dù chân đang rất đau. Vì vậy, quyết định chọn giày lớn là hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của công nương.

Nguồn ảnh: Wired Image
Nguồn ảnh: Wired Image

Để tránh giày không bị trật gót hay lệt bệt khó đi, chúng ta có thể đoán rằng Meghan đã lót thêm miếng lót gót, độn đế hoặc thiết kế thêm miếng chặn gót dưới gót giày.

Bạn có định áp dụng tips này vào dịp mang giày cao gót tiếp theo của mình không?