Mốt chân mày lông vũ đang gây sốt khắp mọi nơi trên thế giới

Làm đẹp luôn là khát khao và là mong muốn cháy bỏng của hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài những qui chuẩn, những qui tắc đã được định hình thì vẫn không ít chị em luôn sẵn sàng vượt ra ngoài khuôn khổ để tìm kiếm cho mình một phương cách làm đẹp mới lạ và đầy cá tính. Tất nhiên, sáng tạo các kiểu chân mày mới lạ cũng không nằm ngoài trào lưu làm đẹp.

Hiện nay, đã qua rồi thời của chân mày cong, chân mày lá liễu hay chân mày rậm. Thậm chí, dáng chân mày ngang cũng bắt đầu bước vào giai đoạn thoái trào. Thế nên cũng chẳng có gì là ngạc nhiên khi kiểu chân mày hình lông vũ đang nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ làm đẹp khắp mọi nơi trên thế giới.

Kiểu chân mày lông vũ rất lạ, đầy ấn tượng và mang lại một vẻ đẹp rất riêng, rất cá tính. Đây là sáng tạo mới nhất của chuyên gia trang điểm người Phần Lan – Stella Sironen. Cô cũng là một bloger nổi tiếng về thời trang. Mới đầu, cô chỉ đơn giản là sáng tạo theo ý thích và ý tưởng bất chợt của mình rồi đăng lên Instagram như một trò đùa.

Thế nhưng kiểu vẽ chân mày độc đáo này lại nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khắp mọi nơi trên thế giới. Kiểu dáng tạo hình của mốt chân mày lông vũ cũng không quá khó để áp dụng.

Bạn chỉ cần rẽ chân mày làm hai phần. Sau đó một phần đem chải ngược lên trên và một phần đem chải ngược xuống dưới. Sau đó bạn sử dụng keo dán khô để cố định những sợi chân mày và dùng phấn mắt để trang điểm thêm cho phần đuôi mắt. Bạn sẽ có tạo hình như một chiếc lông chim mềm mại và xinh đẹp.

Chân mày lông vũ thực sự là một sự phá cách rất mới, rất khác biệt so với những quy chuẩn vốn có về làm đẹp từ xưa đến nay.

Rất nhanh chóng, kiểu vẽ chân mày lạ mắt này đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của các tín đồ làm đẹp, có rất nhiều bạn trẻ đã áp dụng thành công và đăng lên mạng xã hội để khoe thành quả của mình. Mốt chân mày lông vũ đã thực sự trở thành một trào lưu mới.

Với những mảng màu rực rỡ và nổi bật được kết hợp hài hòa với nhau, nhìn bức ảnh này không khác gì một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân của người tạo ra nó.

Một biến tấu lạ với kiểu chân mày lông vũ trên tông màu xanh mát mắt. Trên Instagram, với dòng hagtag #featherbrow, bạn sẽ tìm được vô số hình ảnh về kiểu chân mày lông vũ đang rất được nhiều chị em “săn đón” này.