Mùa hè mặc sao cho mát mà vẫn “ngầu”?

Nói đến mát mẻ, thường người ta chỉ có đầm hai dây hoặc quần jeans áo thun. Nhưng với Christine Andrew từ tạp chí blog Hello Fashion ở Washington thì lại khác. Nàng luôn nổi tiếng với phong cách phối đồ tuy cực kì thời thượng nhưng vẫn tự nhiên và thoải mái. Thử nhìn xem, mùa hè này Christine mặc những gì?

Sử dụng sắc màu sáng tươi

Mùa hè là mùa sáng sủa nhất của năm, nên ta cũng nên tận dụng nó để diện những bộ cánh vui tươi. Giống như Christine, bạn có thể kèm những chiếc maxi dài chấm đầu gối với những sắc màu rực rỡ như đỏ, vàng, hồng sáng, cam và xanh lá để làm sống dậy mùa hè. Nếu không thoải mái với những màu sắc như vậy, bắt đầu với xanh coban hay đỏ đơn thuần cũng là một cách hay ho. Phối cùng với phụ kiện kim cương để tổng thể càng thêm sang trọng nhé.

Phối trang phục năng động với phụ kiện nữ tính

Kiểu phối này không hề mới, nhưng nó lại cực kì phù hợp với mùa hè. Ví dụ như phối quần dáng hộp với áo ba lỗ, sau đó kết thúc tổng thể bằng một đôi cao gót để trrong đáng yêu mà vẫn tự nhiên.

Sử dụng nhiều màu nude và cam đào

Trang nhã nhất trong bảng màu chính là hai tông da và cam đào. Vậy nhưng, chúng cũng khó có thể khiến bạn nổi bật, trừ khi bạn chọn được tông màu nào tiệp với da mình nhất.

Họa tiết đậm chất mùa hè

Mùa hè ta có hoa quả, cây lá, những quá dứa Hawaii và mặt trời rạng màu. Hãy sử dụng họa tiết có kích cỡ nhỏ và phối cùng với quần hoặc áo trơn. Nếu cảm thấy như vậy là quá trẻ con, bạn có thể mặc áo khoác ngoài trơn màu để làm dịu lại.

Dáng áo quần suôn nhẹ

Mùa hè thì người ta có thể hở da thịt thoải mái mà không lo bị lạnh. Vì vậy, các dáng áo quần hơi rộng, suông và có độ bay sẽ phù hợp lắm. Một trong những gợi ý tiêu biểu là đồ bay hở lưng – vừa quyến rũ vừa nữ tính. Quần jeans bình thường lại có thể phối đẹp với áo trễ vai để được hiện đại mà không quá phá cách.