Năm mới: Xu hướng street style mới

Ngay trước cả khi năm mới đến thì các trend thời trang 2019 đã hoàn toàn lộ diện trên sàn diễn với toàn thể giới mộ đạo. Mùa thời trang mới này mang đầy màu sắc đối nghịch với những mẫu lý tưởng cũ xưa, mang đến cho người mặc các cách tiếp cận độc đáo và có độ cá nhân hóa rất cao.

Từ họa tiết da báo cho đến đầm mang thiết kế Phục Hưng, Style Đẹp sẽ giới thiệu với bạn 3 top trends xu hướng street style mới chắc chắn sẽ xuất hiện ở trong năm nay.

Cao bồi Viễn tây

Hãy cùng làm một chuyến du hành về miền Tây để học thẩm mỹ quan mới. Ở cả Coach lẫn Dior, ta đều có thể thấy nhiều họa tiết đồng nội, thể hiện tinh thần retro, tự do của miền cao nguyên bạt ngàn. Cùng chất liệu vải đơ, thô đặc trưng, các stylist nhuần nhuyễn phối chúng với phụ kiện đính hạt và đồ da thuộc. Sự hồi sinh bất ngờ của phong cách bohemian mùa xuân nay đã đổi mình nhẹ nhàng, nhã nhặn hơn, bằng cách kết hợp cổ cao, vải trải vạt dài và nhiều lớp phối. Khi áp dụng phong cách này, bạn nên khéo léo tạo lại sự cân bằng cho những lớp vải phủ ấy với các dòng bốt hiện đại, phụ kiện có độ mượt, trơn và đồng màu.
Nguồn ảnh: Imaxtree
Nguồn ảnh: Imaxtree
Nguồn ảnh: Imaxtree

Như loài mèo

Về với thiên nhiên qua họa tiết ưa thích của Diana Vreeland. Họa tiết da báo xuất hiện nhiều ở Gucci, Sant Laurent và cả Burberry, từ đó mà nghiễm nhiên trở thành chi tiết trung tính, phổ biến nhất của mùa xuân. Nếu những bạn có tinh thần rocker có thể phối nó đơn giản cùng áo sơ mi in ban nhạc, bốt cổ rộng và túi sáng màu, thì những ai ưa lướt jeep trên sa mạc lại được thừa hưởng cảm giác hiện đại, sang trọng khi phối hợp cùng chatá liệu da và trang sức ở bảng màu trung tính.
Nguồn ảnh: Imaxtree
Nguồn ảnh: Imaxtree
Nguồn ảnh: Imaxtree

Vàng mù tạc

Màu vàng là màu sắc thống lĩnh mọi thị trường thời trang vào mùa hè năm ngoái. Tuy hơi tạm im hơi vào mùa đông, nhưng sức sống mãnh liệt của nó lại trỗi dậy khi đông về. Với Balenciaga và Marc Jacobs là hai nhà mode lăng xê nhiệt tình, ta có thể thở phào vì được tái sử dụng lại những món đồ thời trang đã mua trong dịp trước. Các street styler rất khoái sử dụng màu vàng cho đồ vest tây với quần ngắn, hoặc phối lớp qua nhiều chiều dài và tỉ lệ khác nhau.
Nguồn ảnh: Imaxtree
Nguồn ảnh: Imaxtree
Nguồn ảnh: Imaxtree