Những bảng màu phù hợp nhất cho môi trường công sở

Thời trang công sở không chỉ bó hẹp trong những bộ vest ngột ngạt hay váy chữ A. Với những bảng màu sắc phù hợp, bạn có thể phối bất kì món gì. Dù sao thì thời trang cũng là cách thể hiện được cá tính một cách nhẹ nhàng mà.

Đen

Làm bạn trông ốm và đường hoàng, sắc màu đơn giản này có thể ứng dụng tốt từ môi trường công sở cho đến hàng ngày. Vì đây là màu basic, nên bạn không cần phải lo trang phục của mình có vẻ chán. Thay đổi dáng may và nước vải sẽ giúp bạn có thêm phong vị cho mỗi ngày.

Trắng

Ở cực còn lại của màu đen là màu trắng. Vừa sạch sẽ, vừa tinh khôi, vừa mặc đẹp cho mọi trường hợp. Vì không có nhiều người ưa màu trắng bằng màu đen, nên bạn sẽ càng nổi bật hơn nữa.

Màu be

Một trong những sắc trung tính dễ ứng dụng trong thời trang nhất là màu be. Nó làm cho người mặc vừa có phong cách, vừa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần nhớ để ý không mặc nguyên một cây màu be. Sử dụng các màu khác sẽ làm bạn đỡ bị chìm nghỉm.

Xanh navy

Navy là một trong những màu nằm ở bảng bất hủ. Dù cho nó làm cho một số nàng có tông da olive trông già hơn, nhưng không màu nào thể hiện sự tự tin, chung thủy và cân bằng như nó. Nếu bạn là người thích đảm đương, đây là màu cho bạn.

Nâu

Các nàng thích sự nhẹ nhàng trong cuộc sống sẽ rất ưng mặc màu nâu trong môi trường công sở. Phù hợp nhất với trang sức vàng và giày cao gót ánh kim.

Đỏ

Muốn được người khác chú ý? Không có màu gì tốt hơn đỏ. Không chỉ là màu của tình yêu, nó còn là ấn tượng của người dẫn đầu và táo bạo. Đòi hỏi bạn phải thể hiện tất cả những gì mình có, đừng bao giờ ngại mặc màu đỏ ở cơ quan nếu bạn là người mạnh mẽ.