Những hãng mỹ phẩm cho làn da nhạy cảm tuyệt mỹ

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều sản phẩm dưỡng da hot hit ra đời, với đầy đủ công năng để giúp bạn từ trị mụn đến đạt được làn da mật ong hoàn chỉnh. Tuy nhiên, với những bạn có làn da nhạy cảm, thử qua nhiều sản phẩm mới sẽ tăng nguy cơ bị kích ứng hoặc gây mụn. Chăm sóc da nhạy cảm có một bí quyết, đó chính là tìm ra được sự cân bằng. Sản phẩm phải đủ mạnh để giải quyết được những vấn đề của da, nhưng cũng phải đủ nhẹ nhàng để tránh khỏi những phản ứng không mong muốn.

Những dòng sản phẩm có mang nhãn “hypoallergenic – không gây kích ứng” ra đời để phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó tính này. Thường không có chứa các chất gây kích ứng (như hương liệu) trong thành phần, nên rất tốt cho làn da nhạy cảm.

Dưới đây, Style Đẹp xin giới thiệu với bạn những nhãn hiệu chuyên dành cho da nhạy cảm có tiếng từ lâu.

VMV Hypoallergenics

Nguồn ảnh: Courtesy

Như cái tên đã khẳng định, công ty này chuyên về các sản phẩm chăm sóc da cho làn da nhạy cảm. Không có các chất có khả năng gây kích ứng như hương liệu hay paraben, sản phẩm của nó đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra lâm sàng sâu sát, để đảm bảo rằng chúng an toàn cho tất cả mọi người. Nhãn hàng còn có riêng hệ thống chấm điểm để thể hiện được mức độ an toàn, chỉ rõ rằng trong mỗi sản phẩm có ít chất gây kích ứng đến mức nào. Hãng cũng có giới thiệu một quy trình dưỡng da được thiết kế riêng để phù hợp với phản ứng riêng biệt của từng người. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thử Superskin Starts-Here-Sets for Dry Skin, $30.

Vanicream

Nguồn ảnh: Courtesy

Hãng này thuộc trong tập đoàn Pharmaceutical Specialties, Inc.. Tất nhiên, trong thành phần không có chứa các chất gây kích ứng hoặc khiến da bị nhạy cảm hơn. Với nhãn thương hiệu Vanicream, dòng kem Gentle Facial Cleanser, $9.20 và Moisturizing Skin Cream, $7.30 đã nhận được hàng loạt nhận xét cực kỳ tích cực từ cộng đồng mạng, do giúp được nhiều người vượt thoát khỏi căn bệnh eczema. Thậm chí, những sản phẩm này còn nằm trong list được ưa chuộng nhất từ các bác sĩ da liễu đầu ngành nữa.

Simple

Nguồn ảnh: Courtesy

Là một nhãn hàng chăm sóc da hàng dầu Anh Quốc, công ty này cho ra các sản phẩm không gây kích ứng, cân bằng pH và không gây bít tắc lỗ chân lông. Các nhóm sản phẩm của nó bao gồm sữa rửa mặt, toner và dưỡng ẩm, cũng như khăn giấy tẩy trang và sản phẩm chăm sóc mắt. Bạn cần một sản phẩm để bắt đầu làm quen với hãng? Dòng nước tẩy trang Micellar Cleansing Water, $ 8.99 và Cleansing Facial Wipes, $4.49, đều đặc biệt nổi tiếng trong cộng đồng làm việc thế giới.

La Roche Posay

Nguồn ảnh: Courtesy

Sản phẩm La Roche-Posay được thiết kế đặc biệt, có qua kiểm tra dị ứng và đảm bảo không gây ra phản ứng cho da nhạy cảm. Hãng sử dụng nước khoáng suối, một thành phần rất tuyệt vời để làm dịu những làn da đã bị kích ứng. Những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng có bao gồm Toleriane Purifying Foaming Cream Cleanser, $23.99, một dòng sữa rửa mặt thường được kê đơn bởi bác sĩ da liễu.