Những kiểu túi cũ này bạn còn giữ không? Chúng đang hot trở lại đấy!

Thời trang luôn là một vòng tuần hoàn. Điều này hoàn toàn đúng, nhất là đối với những thiết kế đơn giản theo xu hướng cổ điển. Và chẳng phải là điều ngạc nhiên khi chiếc túi yên ngựa cũng là một trong những trường hợp “tuần hoàn” như vậy.

Chẳng phải là chiếc túi xách thêu hoa hợp mốt của mùa này, cũng chẳng phải là chiếc clutch cầu kỷ trong từng chi tiết mà bạn lúc nào cũng phải nâng như nâng “trứng”. “Saddle bags” – túi yên ngựa mới là hot item trong mùa mốt này.

“Saddle bags” đã thịnh hành và nổi đình nổi đám từ vài năm trước đó. Trong mùa mốt năm nay, khi xu hướng cổ điển sống dậy, các nhà mốt lớn lại “khai quật” lại chiếc túi “Saddle bags” một lần nữa để chúng lại tràn ngập các góc phố thời trang.

Những thương hiệu nổi tiếng đưa “Saddle bags” thành trào lưu của năm nay có thể kể đến như: Altuzarra, Gucci, Victoria Beckham hay Phillip Lim. Những gam màu chính như:  xanh navy, nâu bò hay hồng pastel,… là được ưa chuộng hơn cả vì đẹp một cách tinh tế và ít lỗi mốt.

Khi đi làm, chiếc túi yên ngựa vừa giúp bạn khoe nét cá tính và còn giúp giữ được nhiều đồ dùng của các chị em.

Với kiểu dáng hơi lạ, túi yên ngựa không khó mix đồ như bạn nghĩ. Bạn có thể phối chúng với áo thun, quần jeansa hay váy maxi đều rất ổn. Quả thật, nếu bạn vẫn còn giữ những chiếc túi yên ngựa từ mùa trước, bạn sẽ “tiết kiệm” được kha khá số tiền phải bỏ ra để có thể sở hữu một chiếc túi kiểu cũ trong mùa mốt này.

 Nếu vẫn còn giữ những chiếc túi này trong tủ, bạn quả là may mắn vì đã quyết định sáng suốt.

Với một set đồ cá tính, bạn có thể phối cùng chiếc túi yên ngựa được thiết kế cầu kỳ hoặc thiết kế đơn giản đều phù hợp. Vì chúng có khả năng giúp tạo sự cân bằng cho set đồ của bạn.

Thời trang mùa hè cũng trở nên rực rỡ và cá tính hơn cùng túi yên ngựa