Những mẫu đầm hè xinh miễn chê dành cho nàng công sở

Bắt đầu tuần mới bằng mẫu đầm công sở với gam màu pastel đẹp, thanh lịch nhất để đi làm và xuống phố cho một tuần thật hứng khởi.
Ngày thứ 3 lịch sự cùng dáng váy xòe và áo sơ mi trắng tay lỡ. Đây cũng chính là dáng váy công sở được nhiều người yêu thích.
Mẫu đầm liền công sở dáng xòe này sẽ giúp bạn khoe dáng đẹp. Nhờ vậy, ngày thứ 4 sẽ trở nên thoải mái và tiện lợi cho mọi hoạt động trong ngày.
Thứ 5 sẽ là ngày dành cho chiếc váy ren với màu xanh pastel nhẹ nhàng, mát mắt. Bạn sẽ là cô nàng tiểu thư điệu đà trong ngày hè rực nắng.
Bạn hãy gây ấn tượng cho ngày thứ 6 bằng mẫu váy xòe họa tiết cực hợp mốt. Thêm chiếc túi xách cùng đôi giày cao gót ton sor tor, bạn sành điệu và hoàn hảo đến từng chi tiết.
Dành cho thứ 7 hẹn hò – một ngày hửng nắng là chiếc đầm liền đơn sắc nhã nhặn và thanh lịch. Bạn ngọt ngào, dịu dàng và tươi mới làm lưu luyến bao ánh nhìn.
Váy đầm họa tiết hoa cùng những chi tiết bèo nhún đúng xu hướng sẽ làm ngày chủ nhật thêm bay bổng và ngọt ngào. Đây là item thời trang luôn phải có trong tủ đồ của bạn. Cuối tuần của bạn sẽ hoàn hảo và đầy hứng khởi để nạp năng lượng cho một tuần mới tiếp theo.