Những màu tóc nhuộm nổi bật cho nàng công sở

Đây là những gam màu lạ lẫm và nổi bật hơn so với các năm trước. Những gam màu như: nâu đỏ, vàng khói, nâu socola, nâu quế và hồng vàng,… đều là những tone màu lạ được tạo nên từ nhiều phong cách khác nhau khiến giới trẻ mê mẩn.

Thế nhưng những gam màu này lại không phù hợp với phong cách của dân công sở. Sự nghiêm túc, thanh lịch trong môi trường làm việc khiến chị em có phần e dè hơn trong màu tóc nhuộm của mình. Tuy nhiên, nàng công sở vẫn có thể nổi bật và thanh lịch với các tông màu dưới đây.

1. Tóc nhuộm ligh nâu sáng hoặc nâu khói

Tóc nhuộm tông nâu vẫn luôn là lựa chọn tối ưu của các nàng công sở. Thế nhưng chính bởi tông màu này có vẻ quá quen thuộc nên màu nâu với các sắc độ không tạo được điểm nhấn khác biệt cho phái đẹp. Hãy làm mới hình ảnh của mình bằng cách gẩy một chút ligh sáng màu hoặc nhuộm theo tông nâu khói chẳng hạn.

2. Tóc nhuộm ánh xanh

Cũng thuộc tông màu đậm và trầm nhưng khi nhuộm tông ánh xanh hoặc phớt xanh thì lại khác hoàn toàn. Màu tóc không quá nổi nhưng ấn tượng, hợp thời trang nhưng vẫn đủ sự tinh tế để các nàng có thể diện đến công sở mỗi ngày. Mỗi khi ra nắng, màu tóc mới lên tông xanh rõ rệt nên là các nàng cứ yên tâm là mình không bị quá lố.

3. Tóc phớt tím hoặc hồng

Hồng đang là tông màu hot của mùa hè năm nay. Thường thì chỉ các bạn tuổi teen và các ngôi sao mới dám diện màu tóc này. Tuy nhiên, nàng công sở cũng có thể thử nhuộm phớt tím hoặc hồng ở đuôi hay nhuộm chút ligh sáng màu chính là cách cực hay ho thêm điểm nhấn cho mái tóc. Đẹp rạng ngời mà không chói lóa nên các nàng cứ yên tâm mà thử nhé.