Brands:Odbo

Phấn mắt ODBO 1032-Daily Fun Pocket

82,000

Nói về trang điểm, đặc biệt là trang điểm mắt. Thì Odbo là nhãn hiệu cực kỳ quen thuộc. Mới đây hãng đã giới thiệu dòng Phấn mắt Odbo 1032 Daily Fun Pocket cực mới mẻ.

Quantity

Phấn mắt ODBO 1032-Daily Fun Pocket

82,000
Quantity

Phấn mắt là loại mỹ phẩm cực kỳ quen thuộc, nhằm giúp cho phụ nữ che dấu đi những khuyết điểm. Ngoài ra công dụng chính của nó là tạo chiều sâu cho hốc mắt. Từ đó làm đôi mắt tràn đầy quyến rũ và sắc sảo.

Nói về trang điểm, đặc biệt là trang điểm mắt trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Thì Odbo là nhãn hiệu cực kỳ quen thuộc. Mới đây hãng đã giới thiệu dòng Phấn màu mắt Odbo 1032 Daily Fun Pocket cực mới mẻ. Hãy cùng Style Đẹp cùng tìm hiểu nhé.

Mô tả sản phẩm

Làm đầy đôi mắt của bạn để làm cho chúng hoàn hảo với 2 lớp pallet. Trên cùng là 9 màu phấn mắt, bao gồm mờ và lấp lánh.

Các sắc tố chặt chẽ, dễ phối hợp và bền màu. Khiến bạn thích thú với việc trang điểm hàng ngày.

Hiện shop về đủ 3 màu cho bạn lựa chọn:

– Phấn mắt Odbo 1032 Daily Fun Pocket No.1
– Phấn mắt Odbo 1032 Daily Fun Pocket No.2
– Phấn mắt Odbo 1032 Daily Fun Pocket No.3

Brand

Odbo

Odbo thương hiệu mỹ phẩm từ Thái Lan, Odbo luôn biết cách tạo ra những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng như Phấn mắt và phấn highlight Thái Lan Odbo, Set trang điểm Odbo hoặc Son thỏi Excellence Lasting Color Thái Lan 4g (#06 Đỏ đất). Odbo Việt Nam có giá bán dao động từ 44.000 đ - 325.000 đ. Không chỉ dừng lại ở Trang điểm, Dụng cụ & Thiết bị gia đình hoặc Chăm sóc da, tất cả sản phẩm Odbo Việt Nam cam kết đạt chất lượng tuyệt vời.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phấn mắt ODBO 1032-Daily Fun Pocket”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.