Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Sẽ Níu Kéo Tuổi Thanh Xuân Của Bạn?

Mọi phụ nữ đều mong muốn mình thật đẹp và đầy sức hút không chỉ trong mắt cánh mày râu, mà còn là với những người phụ nữ khác. Họ luôn muốn mình sở hữu sắc đẹp hoàn hảo không tì vết như các minh tinh màn bạc. Đặc biệt hơn, họ luôn muốn được trẻ đẹp mãi không già. Vì vậy, một số chị em lại gửi gắm niềm mong mỏi này qua phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thực sự đủ sức níu giữ nét thanh xuân của họ?

Như thế nào là một phụ nữ đẹp?

Trước khi nói đến vấn đề phẫu thuật trong thẩm mỹ có giữ nét xuân của phái đẹp hay không, chúng ta cần quay trở lại điểm cốt lõi của từ “đẹp”. Khái niệm đẹp được biến hình rất đa dạng, bởi mỗi người sẽ có quan niệm và phong cách sống khác nhau. Điều này dẫn đến gu thẩm mỹ trong làm đẹp của họ cũng cực khác nhau.

Ngoài ra, theo tác động của thời gian trôi, chuẩn mực đẹp của con người (hay nói cách khác là nhãn quan và cả tư tưởng) cũng thay đổi theo công nghệ, trào lưu, môi trường sống,…

Tuy nhiên, bất kể là bạn ở thời đại nào đi chăng nữa, cái đẹp chính là sự kết hợp giữa vóc dáng bên ngoài và tâm hồn bên trong của mỗi người. Đẹp về vóc dáng sẽ ăn điểm ngay phút chốc, khi bạn tạo ấn tượng ban đầu. Cái đẹp về tâm hồn (nét duyên dáng và khí chất) của người phụ nữ, sẽ là chất keo gắn kết dài lâu của bạn với mọi người.

Với nét xuân, đây chỉ là cột mốc đánh dấu thời gian và đồng hồ sinh học của mỗi con người. Ai cũng đều có một quãng thanh xuân tràn đầy nhựa sống và rồi nó cũng trôi đi. Bạn chỉ có thể lưu giữ nét xuân theo một nốt nhạc nào đó. Ngoài ra, cái đẹp không chỉ hiện hữu trong thời thanh xuân, nó còn tồn tại ngay cả khi bạn đã bước vào tuổi tứ tuần.

Từ đây, bạn đã hiểu ra rằng – phẫu thuật thẩm mỹ chỉ hỗ trợ bạn lưu giữ khoảnh khắc xuân thì ở vóc dáng bên ngoài. Nếu chẳng may bạn có những vết sẹo không mong muốn, hoặc bạn bị tai nạn hóa chất, bạn có thể cần đến phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vẻ đẹp trước kia. Phần còn lại chính là do ở khí chất và độ tự tin của bạn.

Trước khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giữ nét thanh xuân, hãy đọc những điều này

Bạn phải hiểu rằng, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có những rủi ro tai nạn có thể xảy ra. Để hạn chế tối đa những rủi ro đáng sợ này, bạn cần tìm đến những trung tâm hoặc bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Sau đó, bạn cần tìm hiểu và cùng thương lượng với họ.

Bạn có thể nâng mũi, độn cằm, cắt mí mắt, tạo má lúm đồng tiền, trẻ hóa làn da,…theo ý muốn. Dù bạn chỉ làm tiến trình phẫu thuật nhỏ nhất như nâng mũi chẳng hạn, bạn cũng nên cân nhắc trước khi tiến hành.

Đối với những phụ nữ đã bước vào tuổi trung niên, họ càng khao khát xóa bỏ các nếp nhăn đáng ghét trên da. Họ có thể dùng liệu trình tiêm botox và căng da mặt, nhưng hãy cân nhắc đến các hóa chất này có gây ra dị ứng hay không.

Níu giữ sắc xuân ngay từ bên trong cơ thể

Nếu bạn biết trước được hình ảnh già nua và xấu xí của mình vào năm 40 tuổi trở đi, bạn sẽ bắt đầu chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình ngay từ những năm 20 tuổi. Với những cô nàng cú đêm, làn da của bạn sẽ trông kinh khủng như thế nào khi tới 40?

Bạn là cô nàng lười tập thể dục nhất quả đất? Hãy nghĩ đến cả 3 vòng sẽ ngấn đầy mỡ thừa khi bạn chỉ mới nhỉnh hơn 30! Những lúc như thế, bạn sẽ cảm thấy sợ và tự ý thức thay đổi lối sống vô tội vạ của mình ngay hiện tại.

Hãy bắt đầu thiết lập một lối sống lành mạnh: tập thể dục đều đặn (khoảng 3 lần trong 1 tuần, mỗi lần tập khoảng 60 phút), tăng cường nhiều rau – củ – quả và giảm thiểu đạm động vật, tinh bột và đường. Ngoài ra, bạn cũng không nên đi ngủ sau 23 giờ mỗi ngày, để các tế bào da được sống trở lại sau khi bạn thức dậy.