Phối đồ đi dự tiệc hiệu quả: 3 điều bạn cần biết

Khi nhận được những lời mời tham dự bữa tiệc, phản ứng đầu tiên của bạn là gì? Phấn khích vì bữa tiệc, hay lo lắng không biết phải mặc gì?

Phụ nữ đã đầu tư không ít cho những bộ cánh long lẫy, nhưng chẳng bao lâu, họ không còn cảm giác đặc biệt với chúng. Để làm cho bộ trang phục trở nên tươi mới, để có thể gắn bó với chúng lâu hơn, Phongcach8 đưa ra ba lời khuyên phối đồ dự tiệc cho bạn trong trường hợp không có gì để mặc:

Làm ngược lại những gì bạn đã làm lần trước

Hãy xem lại các bức ảnh từ sự kiện cuối cùng bạn đã tham dự và làm khác đi mọi thứ về ngoại hình , phụ kiện và trang điểm.

Nếu bạn đã tới bữa tiệc trước kia với mái tóc búi gọn gàng, lần này hãy thử với mái tóc xoăn gợn sóng, hoặc chọn màu son môi đậm thay cho những màu son tươi tắn. Ngay cả việc làm móng cũng sẽ giúp cho bạn có vẻ ngoài tươi mới hơn. Những nơi như salon làm đẹp cũng sẽ là những chiếc phao cứu hộ khi bạn không giỏi trong việc làm tóc hay trang điểm. Sẽ không ai chú ý rằng bạn đã mặc chiếc váy ấy nhiều lần

Lựa chọn phụ kiện

Phụ kiện là người bạn thân thiết khi bạn muốn thay đổi bề ngoài. Bằng cách thêm đồ trang sức hay phụ kiện độc đáo, từ vòng tay quý giá, hay vòng tay tennis xinh xắn, nhẫn của bà ngoại… Hãy thử phối một chiếc vòng cổ vintage hay một dây ruy băng trên tóc để tạo nên một bộ váy nữ tính. Suy nghĩ và tận dụng phụ kiện theo cách riêng của bạn khi cảm thấy nó vẫn còn tốt.

Suy nghĩ kỹ về áo khoác phía ngoài

Ngay cả khi tiết trời không lạnh, hãy phối một cái gì đó lên bộ trang phục hay jumpsuit để làm hồi sinh chúng. Thay vì một cái khăn quàng cổ nhàm chán, hãy chọn một chiếc áo tà dài hay một chiếc áo khoác vừa vặn. Nếu bữa tiệc diễn ra ở một nơi có thời tiết lạnh, hãy cân nhắc việc lên kế hoạch trước cho bộ trang phục của bạn. Chọn áo khoác ngoài ưa thích của bạn trước tiên, sau đó hãy chọn những phụ kiện bổ sung khác để có vẻ ngoài ưa nhìn nhất.

Một bộ trang phục vừa vặn kết hợp với chiếc áo khoác phù hợp sẽ giúp bạn them tự tin và tạo ấn tượng với người đối diện.