Phối quần culottes đúng chuẩn – bạn đã biết cách?

Dáng quần culottes được chị em yêu quý hết mức khi hè về nhờ vào tính tiện dụng, dễ phối và đặc biệt là vô cùng mát mẻ. Vậy nhưng, khác với quần jeans ôm skinny, món thời trang này lại không hề dễ mặc. Bạn đã biết cách chọn và mặc sao cho hợp với dáng mình nhất chưa?

Chọn dáng đúng

Culottes có dáng khá rộng và đổ, thế nên nhất định bạn phải phối cùng với một chiếc áo ôm gọn gàng để làm cân bằng tổng thể cả bộ đồ, ví dụ như áo hai dây hay áo ba lỗ. Đa số quần culottes đều có cạp cao, nên bạn hoàn toàn có thể nhét áo vào quần để khoe eo thon nữa.

Phối với áo bẹt vai

Mùa hè này mà bạn chưa mặc áo bẹt vai thì là rất thiếu sót đấy. Nó vừa giúp bạn khoe được vai, vừa mang lại dáng vẻ đồng quê dễ chịu. Tuyệt nhất là nó lại đi kèm với quần culottes rất hợp nữa. Mùa hè này thay vì khoe chân, người ta chuộng khoe vai đấy, còn bạn thì sao?

Cùng áo crop top

Một sự lựa chọn thoải mái và tôn dáng khác là áo crop top. Chính nhờ độ dài ngừng ngay sườn mà nó cân bằng cùng chiếc culottes rất ổn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc crop top có màu tương phản với quần để tạo nên hiệu ứng làm thon dáng người rõ nhất. Nếu trời trở lạnh, phối cùng với một chiếc áo jacket sẽ càng ổn hơn nữa.

Tông xuyệt tông

Một quy luật thời trang muôn thủa: phối áo, quần và phụ kiện trong cùng một tông màu sẽ làm bạn trông vừa mắt và đẹp hơn mà không tốn quá nhiều công sức. Với kiểu này, bạn có thể diện culottes cho môi trường công sở cũng rất phù hợp.

Họa tiết trùng lặp

Các nàng có dáng thon gầy sẽ được hưởng hiệu ứng tôn dáng từ quần culottes có họa tiết, bởi chúng làm toàn cơ thể bạn trông đều và cân đối một cách tự nhiên. Miễn là bạn phối với áo ôm trơn màu, người đối diện sẽ không bị rối mắt mà chỉ bối rối vì vẻ đẹp của bạn thôi.