Phối Quần Jeans Với Áo Sao Cho Đẹp?

Có lẽ, quần jeans không chỉ là quần bạn mặc hàng ngày, mà nó còn là quần có thể giúp bạn có phong cách thời trang cực “kool”. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự tuyệt vời khi và chỉ khi được phối với những chiếc áo phù hợp. Hãy tham khảo một vài bí quyết bên dưới để biết cách phối quần jeans với áo đẹp cả 4 mùa trong năm luôn nhé!

Quần skinny jeans + áo trắng + giày bốt

Nếu một khi bạn đã bắt đầu bí ý tưởng phối mặc cái quần này với cái áo nào, áo màu trắng là khôn ngoan nhất trong trường hợp này. Bạn có thể chọn áo sơ mi trắng hoặc áo thun màu trắng đều đẹp. Sau đó, bạn chọn một đôi bốt thoải mái nữa là đã hợp thời trang cho mọi thời tiết rồi. Trong trường hợp đợt lạnh đỉnh điểm, bạn có thể mặc thêm lớp áo ấm bên ngoài nữa là ổn.

Quần jeans màu đen + áo Boho + giày cao gót

Đây là phong cách thời trang mang tên Bohemian. Áo Boho và quần jeans thì quá thường rồi, nhưng một đôi giày cao gót làm gia tăng tính sang trọng cho người diện chúng.

Quần skinny jeans + áo thun có màu trung tính + giày cao gót

Với quần skinny jeans có họa tiết mới lạ, hoặc kèm với màu sắc và chất vải độc đáo hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh phong cách thời trang của bạn. Khi chọn áo thun, hãy chọn tông màu áo trung tính như xám, đen, trắng, nâu vì để kiểu quần và áo hài hòa với nhau và không gây nhức mắt cho người đối diện.

Quần skinny jeans trắng + áo khoác lông thú

Với set đồ này, bạn có thể diện chúng trong những ngày tiết trời bắt đầu se lạnh. Bên trong áo khoác lông thú, bạn có thể mặc một chiếc áo thun hai dây hoặc sát nách là ổn. Tone-sur-tone không nên áp dụng cho kiểu set này vì trông bạn như một cây màu di động và như thế là bạn biết rồi đấy, chúng sẽ trở thành một thảm họa thời trang.

Quần jeans màu nude + túi xách làm từ chất liệu lông thú

Nếu muốn tăng cảm giác bạn cao hơn, hãy mặc chiếc quần skinny jeans màu nude. Màu nude được cho là tông màu sang trọng và khá được các siêu mẫu thời trang ưa thích. Một chiếc áo kiểu có tông màu trùng với màu nude hoặc hơi khác hơi gam màu này là được. Bạn có thể đeo thêm một chiếc túi lông thú nữa.

Set đồ màu đen

Trong trường hợp bạn đang bị mập lên hoặc đang muốn giấu mỡ thừa ở vòng 2 và 3, hãy chịu khó chấp nhận diện nguyên cây set đen nhé. Đừng quên độ dài giữa quần jeans và áo hài hòa với nhau và tạo các đường cong trên cơ thể của mình nữa.

Quần jeans ánh kim + áo màu hơi sắc

Khi nhắc đến quần ánh kim, bạn có nhớ đến các ngôi sao nào thường hay diện loại quần này? Đó chính là Kesha, Nicki Minaj và Justin Bieber là các sao rất yêu thích những chiếc quần jeans ánh kim. Phong cách này cũng có thể tạo cho một người rất đỗi bình thường trở nên nổi bật, thu hút và hấp dẫn hơn.

Quần skinny jeans + áo quá khổ

Áo quá khổ là áo rộng hơn kích thước bình thường mà bạn hay mặc. Khi chọn phong cách này, bạn nên lưu ý là nó chỉ thích hợp nhất cho những ai có thân hình “mình hạc xương mai” thôi.

Nhược điểm của các cô nàng này là hầu như không bao giờ có tí da tí thịt nên trông già hơn tuổi thực và làn da cũng không được căng mịn tự nhiên lắm. Vì vậy, họ cần phải diện phong cách thời trang này để tạo cảm giác cho người đối diện biết là họ có tăng cân!

Tuy nhiên, áo quá khổ không có nghĩa là nó rộng thùng thình. Mặc dù là quá khổ, nhưng nó vẫn có những đường nét gợi lên ba vòng của người mặc.

Quần jeans thì hầu như ai cũng có, ít nhất là một cái duy nhất trong tủ quần áo. Nó trở thành món thời trang quá đỗi quen thuộc đến nỗi ai cũng cho rằng nó thuộc tầng lớp bình dân mà thôi! Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đảo ngược lại tình thế đấy nhé! Hãy thử áp dụng các bí quyết trên đây của phongcach8.