Quần xẻ ống – mốt lạ mùa mới

Đến mùa đông gợi cho ta nhiều nhu cầu phải mua thêm giày dép mới (từ bốt ngắn cổ cho tới bốt cao cổ nữa), nhưng chúng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không chọn thêm váy quần để “khéo khoe”. Đừng xem thường chuyện chọn những gì để mặc với giày, vì tùy vào độ dài và thiết kế của ống quần mà ta mới có thể làm nổi bật thêm phom dáng cũng như độ sắc sảo của giày. Cũng vì vậy mà các chuyên gia thời trang đường phố mùa này thường đề nghị một loại quần cho những đồng môn mộ đạo: quần xẻ ống.

Có loại quần xẻ ống bên, có loại quần xẻ ống trước, có loại lại xẻ cao lên đến nửa chân, nhưng hiệu ứng đem lại thì không mấy khác nhau về độ ấn tượng: Hể mang những chiếc quần này vào thì bạn lập tức thành “ngôi sao của bữa tiệc”.

Chờ đến hết mùa lạnh, tin rằng cô gái nào cũng đã có sẵn trong tủ một chiếc quần như thế này để du xuân. Vậy nên nếu bạn muốn gia nhập những cánh chim đầu đàn của ngành thời trang thì hãy tậu cho mình một đôi khi thiết kế quần xẻ ống này còn lạ nhé!

Tan Wide Rib Corduroy Pants, $115 của The Frankie Shop Không chỉ đơn giản là quần được may chừa phần tà dưới, những thiết kế này đều được tính toán khéo léo sao cho làm nổi bật được dụng ý của người mặc. Như ở đây với phong cách preppy, mẫu đã chọn cho mình được chính xác một đôi quần có độ suông chảy phù hợp, mực thước để trùng với dạng oversize của áo. Nguồn ảnh: The Fashion Spot
Flared Trousers, $40 của Topshop Nếu khéo chọn những item gọn ghẽ, sáng mắt khác để phối chung thì ta cũng có thể ứng dụng được quần xẻ vạt trong môi trường công sở. Nguồn ảnh: The Fashion Spot