Rose Gold – màu tóc nhuộm siêu sang cho 2018

Còn nhớ một thời người người nhà nhà đều tôn thờ sắc vàng hồng trên những chiếc iPhone mới kính coong. Ngày nay, tuy Rose Gold không còn là bá chủ trên thị trường điện thoại, nhưng màu sắc này lại rất hot trong giới trang điểm. Màu má vàng hồng giúp làm bừng sáng gương mặt, màu mắt vàng hồng đem sự sang trọng đến cửa sổ tâm hồn, và màu tóc nhuộm Rose Gold biến bất cứ ai cũng trở thành công nương quý tộc.

Các tông vàng hồng nhẹ nhàng thường được điểm phớt trên nền tóc tẩy vàng, giúp cho các bạn có tông da ấm thêm phần sáng sủa, và đem lại nét tươi trẻ, đầy sức sống cho những ai sỡ hữu tông da lạnh hoặc vàng. Người châu Á rất thích hợp với trend này nhờ sở hữu tóc đen tự nhiên, chỉ cần đi hoá chất tẩy một lần là có thể bật được “độ hồng” cần thiết.

Chỉ những thợ nhuộm kì cựu mới mang lại cho bạn được màu tóc này, vì yêu cầu các mảng vàng sáng và hồng phải đan hoà vào nhau, cho dù là nhuộm theo kiểu nguyên đầu, tóc highlight hay tóc ombre. Mời bạn tham khảo qua 13 ngôi sao Hollywood với kiểu tóc đã làm đúng được quy chuẩn này.

Sienna Milla


Ngôi sao ca nhạc rock n’ roll chọn cách ombre nhạt dần về đuôi tóc và giữ nguyên chân tóc màu đen. Hiệu ứng làm sáng gương mặt hoàn hảo tới mức nàng không mấy trang điểm khi ra khỏi nhà nữa.

Eve


Nghiêng về màu hồng đào, các hạt vàng siêu nhỏ giúp tóc của Eve trông sáng như có xịt kim tuyến

Lady Gaga


Nhìn kỹ, ta thấy tóc của ca sĩ có đủ màu hồng, vàng sáng và cam đào. Vì vậy mà màu tóc không sến súa, mà lại hợp với style táo bạo của Lady Gaga.

Halsey


Vốn nổi tiếng vì ưa chuộng các màu tóc pastel kẹo ngọt, tông hồng rượu champagne này của Halsey là một bước chuyển đổi cực sang trọng, hiện đại.

Blake Lively


Không tẩy tóc quá nhiều, Lively chọn màu vàng đậm nghiêng về màu của quả mơ, rất phù hợp với tone da vàng ấm.

Jemima Kirke


Trẻ trung và “thần tiên” hơn cả là tone màu dâu raspberry của Jemima. Các lọn màu hồng trông như kẹo bông gòn ở dưới lớp tóc dài màu vàng lạnh.

January Jones


January chọn line một số lọn hồng đậm thật nổi bật để tạo khối lớp cho phần mái xéo của mình, khiến nó không bị xẹp hay trông như bò liếm.

Irene Kim


Đúng chuẩn tone màu của một quả đào, các bạn châu Á như Irene thường được lợi thế khi chọn phong cách dễ thương, kẹo ngọt.

Nicki Minaj


Vốn có mái tóc barbie, Nicki chia mỗi bên một màu tóc

Kate Hudson

Đây có lẽ là màu nhuộm nhẹ nhàng, sang trọng và phù hợp với môi trường công sở nhất cho cả bộ sưu tập.

Sophie Turner

Cô nàng còn đang ở trong tuổi dậy thì, thế nên kiểu nhuộm line cùng xịt keo cứng này rất phù hợp với phong cách Punk.

Rita Ora

Phối cực mượt với lông mày đậm sắc nét, chính nhờ màu vàng hồng này mà Rita trông mới sang trọng, nữ tính đến vậy. Sự hoà hợp của màu tóc – màu má – màu môi mới thật là “cao tay”!

Kaley Cuoco

Những bạn có tone da lạnh hơn sẽ phù hợp với line tóc ngả về hồng tím lavender

Kirsten Dunst

Highlight vàng hồng sáng, mỏng, nhẹ nhàng mang lại nét nữ tính, khó rời mắt cho các bạn có phong cách dịu dàng.