Soi tủ đồ hiệu “khủng” của Khánh Linh (The Face)

Được mệnh danh là nữ hoàng lookbook của Hà Thành nhưng phải đến khi chương trình The Face 2017 lên sóng, cái tên Khánh Linh mới thực sự vụt sáng và bứt phá.

Cô nàng sở hữu một gương mặt không góc chết và một thân hình mảnh mai siêu chuẩn. Khánh Linh còn khiến người khác phải ấn tượng với style dịu dàng nữ tính. Ở tuổi 22, có danh tiếng, lại tự mở 1 spa cho riêng mình và sở hữu tủ đồ hiệu “khủng” – Khánh Linh thực sự khiến người ta phải nể phục!

Chiếc váy hồng bánh bèo đi cùng đôi khuyên tai to bản và kính mắt thời trang quá đỉnh. Linh còn sử dụng chiếc túi J.W.Anderson giá khoảng 31 triệu VND làm điểm nhấn đắt giá của cả set đồ.

Túi Gucci có giá 1.590 USD (hơn 36 triệu VND).

Khánh Linh lại khiến người ta “chóng mặt” với túi xách Chanel, kính râm Rayban cùng bộ khuyên tai và vòng choker của Dior. Quá nhiều sự sang chảnh trong một bức ảnh!

Chanel Wallet On Chain có khá nhiều phiên bản, trong đó bản rẻ nhất cũng ngót nghét 1.900 USD (hơn 43 triệu VND).

Set đồ toàn hàng hiệu của Khánh Linh, trong đó có áo t-shirt của Saint Laurent, giày Rick Owens và túi Balenciaga đắt giá.

Chiếc kính Diorama có giá 262 bảng Anh (7,7 triệu VND).

Cô nàng còn sở hữu chiếc Gentle Monster Jumping Jack, giá của nó là 320 USD (hơn 7,2 triệu VND).

Chiếc Emilio Pucci đen tuyền với quai đeo siêu chất này vừa mới được cô nàng rước về đội.

Là một tín đồ của Dior, Khánh Linh không thể bỏ qua đôi slingback J’adior nổi tiếng dù giá của nó lên đến 1.200 USD (hơn 27 triệu VND).