Tạo dáng kiểu đau đầu điệu như sao Hollywood

Pose hình cách nào cho vừa tự nhiên, vừa bắt được góc nghiêng thần thánh mà vẫn không lố thực sự là một bài toán quá đau đầu. Đau đầu đến mức, các sao Hollywood và tài khoản hot trên Instagram đã chế ra luôn kiểu pose “đau đầu” đang trở thành một trào lưu thứ thiệt.

Đố bạn những sao này – ngoài đẹp – có điểm nào chung?
Nguồn ảnh: Classic105

Tạo dáng kiểu đau đầu, được đặt tên bởi chuyên viên makeup Nam Vo, bao gồm tạo dáng với 1 hoặc 2 tay kéo đầu về sau từ thái dương, nói chung y như khi ta bị nhức đầu. Kì diệu thay, kiểu pose này khiến da mặt căng hơn, làm nổi bật gò má, và giúp chân mày trông cao hơn thực tế. Quá là vi diệu.

Sau một đêm party….
Nguồn ảnh: Classic105
Chất chơi ngay cả khi đau đầu váng vất
Nguồn ảnh: Classic105

“Tôi yêu kiểu pose này tại vì nó vừa giúp bạn khoe được đôi tay nuột nà, vừa tạo khung thêm cho gương mặt. Lúc nào đi makeup cho mẫu tôi cũng bảo họ làm kiểu này cả” – chuyên viên Nam Vo cho biết “Như thế lại còn khoe được móng tay sơn thật xinh nữa chứ”.

Trông cô cứ như đang vuốt tóc ấy nhỉ
Nguồn ảnh: Classic105
Còn khoe được khuyên tai và mái tóc bóng bẩy nữa
Nguồn ảnh: Classic105

Một người đã nhanh chóng nghiện kiểu pose này không ai khác chính là Kylie Jenner. Thậm chí cô còn tạo dáng này trên trang bìa tạp chí Love (Đoán xem, chính Nam Vo là người đã makeup cho cô trong hôm ấy!)

Thêm một chút drama…
Nguồn ảnh: Classic105
Jennifer Lopez cũng có tham gia nhưng hơi nửa vời một chút
Nguồn ảnh: Instagram
Ngay cả ca sĩ Rita Ora cũng không đứng ngoài trào lưu này
Nguồn ảnh: Instagram

Chị em nhà Kendall, bao gồm BellaGigi Hadid cũng đã học thêm nhanh không kém. Trong thời đại này, thậm chí đau đầu cũng trở thành mốt.