Tết này, các chàng trai hãy diện đồ vest nhé!

Ngày nghỉ Tết đã gần kề, một kỳ nghỉ dài ngày đã lâu rồi mới xuất hiện. Thêm vào đó, nhiệt độ thấp hiếm hoi tạo điều kiện cho người trẻ được diện những bộ cánh ấp ủ bấy lâu. Tết này nếu chưa tính sẽ mặc gì, chàng hãy thử diện đồ tây xem sao?

Không phải là loại đồ Tây cứng nhắc, đen tuyền người ta vẫn thường măc đi làm, vest mùa lễ hội mang rất nhiều ưu thế. Nó khiến bạn chín chắn hơn trong mắt bạn bè lớp cũ, thêm tự tin khi đi nói chuyện với bố mẹ nàng, hoặc bất kì ai còn nghi ngờ về sự trưởng thành của bạn trong năm qua. Khác với áo sơ mi cần ủi là phẳng phiu hay giày Tây luôn cần độ wax bóng lộn, đồ Tây dù có hơi nhăn, hơi cũ, thì chỉ cần khoác lên là sẽ “soái ca” tất tần tật.

Phong Cách Thoải Mái

Những lúc cần hoạt động nhiều, khi đi dạo chợ hoa, hay đi ngắm pháo tết giao thừa, một bộ suit bằng vải mềm vừa ấm áp, lại vừa dễ chịu. Suit màu nâu tím hợp với cả tone da ngăm và sáng, đồng thời cực kì ăn rơ với giày da lôn nâu be.

Phong Cách Gia Đình

Muốn mặc bộ này đi ăn với gia đình, thì phải chuẩn bị sẵn tâm lý bạn sẽ là người mặc đẹp nhất nhà nhé. Họa tiết kẻ ca rô trông nền nã và ngoan hiền hết mực, tạo cho bạn được hình ảnh chàng trai nhỏ của mẹ chuẩn phim Hàn. Kết hợp với: áo polo đen, áo sweater vải cashmere và bốt Chelsea màu da hơi mờ để không bị quá chói chang.

Phong cách đi họp lớp

Mùa tết cũng chính là mùa bạn bè cũ, thử làm mọi người bất ngờ với hình ảnh bạn-mặc-suit xem sao. Vừa đàng hoàng, vừa trông thật thư sinh, và cũng cực trẻ trung nếu bạn chọn màu xanh rêu đậm hoặc đỏ booc đô burgundy. Tạo sự đồng đều cho tổng thể bằng cách sử dụng áo thun và giày da lộn đồng màu. Trông bạn rất boss, nhưng không hề kênh kiệu.

Phong cách đi với hội con trai

Ngoài nhậu nhẹt, kỳ nghỉ Tết dài ngày cũng tạo cơ hội cho bạn bắt liên lạc lại với hội nhóm anh em đã lâu không có dịp “quẩy” cùng nhau. Nếu mặc vest trong dịp này, tốt hơn hết nên chọn những set có xu hướng thể thao, năng động. Chris Paul đã khá khôn khéo với họa tiết kẻ ca rô trắng đen, kết hợp cùng giày sneaker của Common Project.

Phong Cách đón Giao Thừa

Đêm quan trọng nhất của Tết, khi mà cả thành phố cùng nhau tụ họp lại một chỗ sẽ là cái cớ cho bạn được bảnh hết cỡ. Không nhất thiết phải là đuôi tôm hay suit nhung, chỉ là vài chi tiết nhấn nhá như Ross Lynch cũng đủ rồi. Vài nút mở ở áo sơ mi, một sợi dây chuyền dài, một đôi giày tây cao đế và nụ cười nhoẻn thật ngầu.