Bài: Thất tình? Nhất định phải xem 20 bộ phim này!

Thất tình? Nhất định phải xem 20 bộ phim này!

Spread the love

Xem xong, không chừng bạn cũng đã quên luôn tình cũ rồi.

Loading...
Spread the love

Bạn có biết rằng các nhà tâm lý học đã chứng minh được rằng: khi thất tình, con người sẽ trải qua 5 giai đoạn: chối bỏ, giận dữ, tham lam, suy sụp, cuối cùng mới là chấp nhận?

Mới nghe qua cũng đã thấy… rất mệt rồi phải không. Bởi vậy, PhongCach8 đã chuẩn bị được list 20 bộ phim dành riêng cho các nàng thất tình, nhằm giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn của cuộc đời.

John Tucker Must Die (2006)

Ba cô nàng cùng lúc phát hiện ra rằng bạn trai họ chỉ là 1 tên sở khanh. Vậy họ sẽ ngồi khóc lóc một mình trong phòng chứ? Không, nhằm đánh vỡ đi trái tim của kẻ cắp tình yêu, họ cùng nhau đồng tâm hợp lực và tạo ra một kế hoạch đầy bất ngờ.

Mamma Mia (2008)

Một bộ phim cực kì tươi sáng, với Meryl Streep thủ vai, hát vang những bài ca của ABBA trên một đảo xa nơi Hy Lạp là liều vitamin bạn đang cần.

Hot Fuzz (2007)

Diễn viên chính trong bộ phim này là tình bạn cực kì tuyệt vời giữa vùng nông thôn nước Anh. Ai lại cần yêu đương khi có những con người tuyệt đến nhường đó bên cạnh mình?

Moana (2016)

Không giống như những nàng công chúa truyền thống, Moana tự mình vượt mọi khó khăn ra đến tận biển để chống lại lời nguyền của số phận, làm quen với một tay á thần ra trò, và học cách lèo lái con thuyền của đời mình. Tuyệt hơn nữa, không có chàng hoàng tử nào ở đây nhé.

Walking and Talking (1996)

Viên thuốc tuyệt nhất cho mọi cuộc thất tình là những người bạn tuyệt vời. Trong Walking and Talking, cô nàng Amelia thể hiện thái độ khó chịu khi Laura chuyển về sống với bạn trai. Vậy rồi liệu tình yêu sẽ thắng, hay hội chị em mới giành phần hơn?

Lovely & Amazing (2002)

Jane đã có hai cô con gái lớn tướng rồi, nhưng vẫn quyết nhận nuôi thêm một co bé 8 tuổi da màu nữa. Chỉ để rồi những cảnh bi hài trong một gia đình toàn phụ nữ trải ra trước mắt người xem. Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi lại với mẹ?

High Fidelity (2000)

Trong vai một người chủ tiệm cho thuê đĩa, Rob Gordon lần lượt kể lại những mối tình đã qua của mình với thật nhiều hoài niệm và … lòng căm ghét đến không tả nổi. Ghét tình yêu ư? Bạn là đồng minh của đạo diễn phim này rồi.

Thelma and Louise (1991)

Hai cô nàng ngổ ngáo trên con đường đi tìm sự độc lập trong tình cảm và đời sống – quá phiêu lưu phải không.

Before Sunrise (1995)

Trên đường đi đến Viên, một anh chàng người Mỹ mang tên Jesse cảm nắng Celine – du học sinh Pháp trên đường về nhà. Jesse “năn nỉ” thành công Celine đi tới Viên cùng chàng, và toàn bộ phim chỉ là những cuộc đối thoại của hai tâm hồn lang thang. Bộ phim nhắc bạn nhớ rằng, đôi khi không cần phải quá nghiêm túc, những mối quan hệ hời hợt cũng đem lại niềm vui trong cuộc sống.

Amelie (2001)

Một bộ phim đã quá nổi tiếng cùng cô nàng Amelie nghịch ngợm thích xen vào cuộc sống của người khác. Cuộc sống quá nhiệm màu nếu bạn biết tô màu vào tâm trí.

Sliding Doors (1998)

Đôi khi chỉ trong một tích tắc phút giây, quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến muôn đời về sau. Bộ phim nhắc bạn nhớ rằng cuộc đời luôn thay đổi, và sự đớn đau trong một ngày có thể là khởi đầu của những chuỗi thời gian tươi sáng hơn.

The Reader (2008)

Tệ đến đâu thì người yêu cũ của bạn cũng không tệ bằng một tên cựu phát xít được.

Crazy Stupid Love (2011)

Nếu yêu đương mà cứ khóc lóc cả ngày, hãy xem lại là bạn trai bạn là con người hay … một củ hành tây nhé.

To Have Or Have Not (1944)

Lớn rồi, có những việc bạn không cần phải chờ ai cho phép mới được làm. Ví dụ như tự mình lái xe ra khỏi thành phố trong một ngày cuối tuần để nghỉ xả hơi.

Fifty Shades Of Grey (2015)

Giờ thì có thể thoải mái nhìn các chàng xinh trai mà không sợ ai ghen tức rồi.

Pride & Prejudice (2005)

Tiểu thuyết Jane Austen luôn là nguồn cảm hứng để các nàng tìm cho mình sự độc lập. Và còn thêm Keira Knightley nữa chứ.

The Graduate (1967)

Bạn trai của bạn lại đi tay ba với… mẹ bạn luôn? Nghe thì buồn cười thế thôi, nhưng đây là một bộ phim rất có tiếng đấy.

Bridesmaids (2011)

Nếu vừa thoát ra khỏi một cuộc tình quá tệ, thì đây là bộ phim cho bạn biết một mối quan hệ tốt là ra sao.

Brooklyn (2015)

Đôi khi phần khó khăn nhất của một mối quan hệ là bắt đầu lại tự đầu. Thức dậy mà không nhắn tin cho ai, đi xem phim chỉ với một vé… Những thay đổi khó khăn như vậy làm bạn yếu lòng và trở về với người cũ. Chính nhân vật chính trong bộ phim này sẽ cho bạn lòng tin rằng không có gì là khó vượt qua cả.

Nguồn: Refinery29
Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: Refinery29
Loading...

Có thể bạn quan tâm >