Thử làm kiểu tóc cô dâu tại nhà – tại sao không?

Ngày trọng đại của bạn đã gần kề chưa? Chúng tôi hiểu rằng cưới xin là rất quan trọng và mệt mỏi, nhưng dù thế nào bạn cũng nên thật đẹp trong ngày cưới. Để bớt đi phần “lăn tăn” khi chọn kiểu trang điểm và kiểu tóc trong ngày cưới, bạn có thể thử làm tại nhà những kiểu dưới đây để xem hình ảnh nào hợp với mình nhất.

Không chỉ cô dâu, các bạn nữ ưa phong cách lãng mạn cũng sẽ thích hợp với những video này lắm đấy.

 Búi sóng mái xéo

Kiểu tóc lãng mạn này hết sức kinh điển. Nó tạo cho gương mặt bạn một phần khung dễ chịu, lại khoe khéo được màu tóc. Vừa đơn giản, vừa không làm tóc lòa xòa trước mặt, bạn có lẽ sẽ tiếc nếu không thử kiểu này.

Vàng hồng

Tông màu này khiến mọi gương mặt đẹp hơn, và làm bạn đặc biệt sang trọng trong ngày cưới. Bởi ở Việt Nam còn chưa phổ biến với phong cách này, nên bạn sẽ được mệnh danh là người đẹp tiên phong cho xem.

Tóc xoắn nửa đầu

Không biết nên xõa hay nên búi? Sao không vừa xõa vừa búi với kiểu tóc này nhỉ. Vắt ngang qua vầng trán bạn và tạo hiệu ứng V-line liền tức thì, tóc này vẫn cho bạn khoe những lọn xoăn mềm mại đáng yêu. Chỉ cần 5 phút để làm, và giữ được trong cả ngày dài.

Cổ điển

Thay vì thay đổi diện mạo của ban, kiểu trang điểm này làm nhấn những nét đẹp sẵn có trong bạn. Sang trọng nhưng dịu dàng, kiểu trang điểm này vẫn hoàn hảo cho dù bạn có phải tiếp khách cả ngày lẫn đêm.

Tóc búi xoắn thấp

Sang trọng và tao nhã, kiểu này rất hợp với các bạn định diện váy cưới hở lưng. Những bím tóc nhẹ nhàng làm tăng phần cổ điển cho mái tóc và làm gương mặt bạn nhỏ hơn nhờ độ phồng của tóc.

Mắt khói

Bạn muốn đôi mắt của mình sẽ là thứ mọi người tập trung vào? Vậy măt khói là điều không thể thiếu. Clip trang điểm này giúp bạn có được đôi mắt cực kì ấn tượng nhưng không bị lố, giúp bạn ăn ảnh hơn trong mọi góc hình nhưng vẫn không bị “xa lạ” với chú rể của mình.

Tóc xoăn lãng mạn

Rất nhiều độ phồng, nhưng vẫn mềm mại và nữ tính, đây là kiểu tóc phù hợp với các nàng dâu dịu dàng. Và cũng không mất công làm lại tóc trong ngày nữa.

Tự nhiên

Hãy trở thành một cô dâu e thẹn với kiểu makeup đơn giản tự nhiên này. Khiến bạn trông như không trang điểm là mục đích của clip này, hãy khiến cho chú rể phải lòng bạn thêm lần nữa.