Thứ phụ kiện mà chàng trai chuẩn men nào cũng có

Nói đến từ trang sức, phụ kiện, người ta chỉ thường nghĩ ngay đến các loại khuyên tai, vòng cổ mà phái đẹp hay đeo. Thế nhưng, trong lĩnh vực thời trang, đàn ông cũng cần có các loại phụ kiện đặc biệt nếu muốn định hình phong cách cho mình. Bạn biết không, ngay cả đồng hồ (dẫu là chiếc đồng hồ Rolex cũ của bố mình) cũng được xem là một loại phụ kiện đấy.

Miansai matte brass cuff
$75, Miansai
Nguồn ảnh: Courtesy
LHN Jewelry “Tosca” diamond stamp cuff
$96, Stag Provisions
Nguồn ảnh: Courtesy

Bởi vì bộ phận đơn giản nhất để thử xem bạn có hợp với phụ kiện hay không chính là phần cổ tay, nên thứ trang sức đơn giản nhất ta có thể tậu để bắt đầu công cuộc F5 bản thân chính là một chiếc vòng kim loại đơn giản màu vàng hoặc đồng. Khi không khí đang ở trong tiết giá lạnh như thế này, thêm một chút tông màu ấm vào tủ đồ sẽ giúp bạn đánh bay được vẻ u ám, buồn rũ, trong khi vẫn ăn khớp với mọi item basic ta có trong tủ. Bên cạnh đó, ngay cả trong mùa hè với ánh nắng chói chang, một chiếc vòng tay tối giản cũng giúp áo sơ mi hoa lá của ta trông sang trọng hơn.

Alex Orso 5mm brushed cuff in gold
$315, Alex Orso
Nguồn ảnh: Courtesy
Cause and Effect brass twist cuff
$53, Need Supply
Nguồn ảnh: Courtesy

Có rất nhiều cách để phối hợp vòng tay kim loại vào phong cách hàng ngày của ta: mang ở cổ tay không đeo đồng hồ; hoặc phối với vài dây da nhỏ mảnh khác. Đừng bao giờ quá quan tâm đến nó, hoặc biến nó thành chi tiết chủ đạo của trang phục. Với những người chưa quen sử dụng phụ kiện, trang sức trước đây, thì bắt được feel là điều quan trọng nhất.

Để bắt đầu học được cảm giác của một người sành thời trang, hãy mua ngay cho mình một chiếc vòng kim loại bản mảnh đi nhé!