Thương hiệu Cartier ra mắt BST “Cactus De Cartier” lấy cảm hứng từ xương rồng

Giống như tên gọi “Cactus De Cartier” – “Xương rồng của Cartier”, bộ sưu tập trang sức lần này của Cartier hoàn toàn được lấy cảm hứng từ những cây xương rồng mạnh mẽ, đầy gai góc và đầy sự nổi loạn của vùng sa mạc khô cằn nhưng vẫn kết tinh thành những bông hoa tuyệt đẹp và quyến rũ.

Một lần nữa, Cartier với những thiết kế trang sức tuyệt đẹp, tinh tế và đẳng cấp đã chứng tỏ sức hút bền bỉ và giá trị xa hoa của chính bản thân mình. Cartier đã ghép hình ảnh những gai xương rồng gai góc và có phần đơn giản thành hình cầu tròn ấn tượng trên chất liệu vàng và kim cương để tạo nên chiếc nhẫn Cactus de Cartier đẹp lộng lẫy và tinh tế đến từng milimet.

Bên cạnh đó, thiết kế hoa xương rồng còn được biến tấu với những tông màu như xanh lục bảo hay hồng phấn nhẹ nhàng mang đến những ấn tượng tuyệt đẹp khác nhau cho cùng một kiểu thiết kế nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu về màu sắc của các quí cô, kể cả những cô nàng khó tính nhất.

Vòng tay xương rồng với chất liệu vàng chủ đạo được tạo điểm nhấn bằng cách kết các chất liệu quí hiếm khác như ngọc lục bảo, ngọc phỉ thúy, kim cương và đá quý carnelians để tạo thành một tác phẩm hoàn hảo.

Sản phẩm túi xách của Cartier cũng vô cùng đẳng cấp và sang trọng khi được làm từ da cá sấu, nhuộm màu xanh xương rồng và được điểm xuyết thêm những đường gờ nổi màu vàng tượng trưng cho cát vàng sa mạc. Với khóa cài tinh tế và hoàn hảo đến từng chi tiết có hình hoa xương rồng cầu tròn với chất liệu quí giá như kim cương hay ngọc lục bảo hoặc đá quý carnelians chính là điểm nhấn hoàn hảo.

Dây chuyền và khuyên tai của Cartier cũng được thiết kế đồng bộ với hình hoa xương rồng với chất liệu vàng, kim cương, ngọc lục bảo và ngọc phỉ thúy cao cấp.

Liệu ai có thể chối từ bộ sưu tập “Cactus de Cartier” siêu sang trọng và vô cùng đẳng cấp này chứ.