Tìm ra dũng sĩ diệt mụn đầu đen tốt nhất Internet!

Một bài tổng kết về 7 sản phẩm trị mụn đầu đen được yêu thích nhất toàn thế giới – vì ai trong chúng ta mà không muốn có lỗ chân lông bé hơn đúng không. Mọi người con gái đều đã từng làm đủ chuyện để có được lỗ chân lông bé hơn, và ít mụn đầu đen hơn, từ mặt nạ, cho đến miếng lột hay bột phủ – được hứa hẹn sẽ đánh bay đi hết đất, dầu và vi khuẩn.

Vậy làm sao để tránh lỗ chân lông bị bít tắc và gây nên mụn đầu đen? Dưới đây là trải nghiệm về 7 sản phẩm hứa hẹn nhất trên thị trường.

Miếng lột mụn BOSCIA PORE PURIFYING BLACK STRIPS

Từ Blogger Alicia Cesaro

“Tôi bắt đầu để ý đến mụn đầu đen khi một cô bán mỹ phẩm bảo tôi chúng trông hơi… to. Mỗi ngày tôi vẫn rửa mặt 2 lần và làm đầy đủ các bước dưỡng da. Vậy nhưng mỗi lần dí mặt vào gương vẫn làm tớ hết sức thất vọng với lỗ chân lông của mình”

“Tớ bắt đầu sử dụng miếng lột của Boscia mỗi tuần để làm sạch lỗ chân lông. Đây giống như chị em của dòng lột Biore nổi tiếng vậy. Công dụng chính của những miếng này là lột dứt nhân mụn đen, và thêm vào một ít thành phần dưỡng chất tốt.”

“Quy trình của tớ là tắm rửa, sau đó bôi thêm mặt nạ đất sét để làm nở lỗ chân lông, sau đó rửa mặt và dán miếng này lên, xong thì nằm xem phim thôi. Mỗi lần lột ra, tớ đều thấy kinh hoàng khi thấy lỗ chân lông mình bẩn như thế nào”

“Lúc đầu thì lỗ chân lông trông bé hơn nhiều, và sau hai ngày thì vẫn mềm mịn như bơ. Giờ thì cứ mỗi tối thứ 3 tớ đều có hẹn với Boscia.”

Miếng lột mụn 3 bước HOLIKA HOLIKA PIG-NOSE CLEAR BLACKHEAD 3-STEP KIT

Từ blogger Noah Lehava.

“Nói nghe thì hơi ghê, nhưng không bao giờ tớ để cho mụn đầu đen hay mụn của tớ ở yên được. Tớ phải nặn, tớ phải bắt chúng ra ngoài. Tuy nhiên, tớ cũng hiểu rằng cứ nặn và véo da như vậy thì rất có hại cho da, nên tớ vẫn phải thường xuyên làm sạch lỗ chân lông bít tắc với rửa mặt và các sản phẩm dưỡng da, hơn là ngón tay mình.”

“Tớ chọn bộ sản phẩm này một phần là vì nó cực dễ thương – một phần khác là vì đánh giá sản phẩm trên Amazon tốt quá. Bước 1 là một miếng như vải coton được cắt theo hình cánh bướm để vừa vặn hoàn toàn với hình dáng mũi. Tớ để nó trên mũi trong vòng 10 – 15 phút để làm mở lỗ chân lông ra. Thú thực là mùi của dung dịch hơi khó chịu.”

“Bước 2 là một miếng dính để kéo nhân mụn ra như miếng dán Biore vậy: làm ẩm phần da mũi, dán lên và chờ nó cứng lại, sau đó lột đi. Tất cả tốn chừng 10 phút. Bước cuối cùng là một lớp mặt nạ thấm serum, vừa lạnh vừa dễ chịu. Cả quy trình tốn tổng cộng khoảng 30 phút. Tuy sản phẩm có hiệu quả nhưng tớ thấy hơi mất thời gian.”

Bột đắp MARIO BADESCU SILVER POWDER

Từ blogger Jodi Taylor

“Tớ luôn phải chiến đấu cả đời mình với mụn đầu đen. Với bất kì vấn đề về da nào tớ cũng không ngại, nhưng với mụn đầu đen, đó lại là một câu chuyện khác. Một câu chuyện chưa có kết thúc đẹp, cho đến khi tớ gặp được hũ “bột bạc” này. Lúc đầu – như tất cả mọi người – tớ cũng nghi ngờ hết sức: làm sao mà một hũ bột bông bông như này lại diệt được bọn mụn đầu đen đáng ghét chứ?”

Tối hôm ấy, rửa mặt xong thì tớ dùng một ít bông ẩm thấm vào bột và chậm đều trên mặt. Không có kéo, không có lột, nhưng khi tớ chùi lớp bột đi thì mụn đã đi theo bông hết rồi. Thật bất ngờ.”

Lột mụn YES TO TOMATOES 2-STEP NOSE KIT

Từ blogger Tatiana Bravo

“Tôi chưa bao giờ đắp mặt nạ trước đây, và lần đầu tiên thử với Yes To Tomatoes đã khiến tôi nghiện luôn. Làm ẩm mũi và chùi phần mũi với miếng bông kèm dung dịch có sẵn nhằm mục đích làm sạch da. Mùi của loại sữa rửa mặt này rất thơm – là một điểm cộng. Sau đó, tôi rửa mặt và dán miếng lột lên.”

“Sau 10 phút, tôi rất hài lòng thấy những vị khách không mời mà đến trong mũi tôi đã yên vị trên miếng lột rồi. Tuy nhiên, giá của bộ này hơi đắt.”

Sữa rửa mặt DR. BRANDT SKINCARE PORES NO MORE VACUUM CLEANER

Từ blogger Emily Ramshaw

“Tôi không chắc là mình bị mụn đầu đen hay chỉ có lỗ chân lông to không thôi, nhưng gì thì gì tôi cũng rất khó chịu với chúng. Không kem nền hay che khuyết điểm nào có thể hoàn toàn che chúng đi được. Tôi đã từng tin chỉ dưỡng ẩm sâu mỗi ngày mới có thể chống lại kẻ thù này.

Khi sử dụng sản phẩm của Dr. Brandt, bạn phải rửa sạch mặt như thường lệ, rồi bôi chất gel lên vùng bạn muốn lấy chất bẩn trong da ra. Tuy nhiên, nếu để lâu thì da bạn sẽ bị ửng đỏ đấy.

Sau 10 phút bôi gel, tôi thấy quả thật lỗ chân lông của tôi đã teo còn một nửa, và nó giữ nguyên size đó trong vòng tuần sau luôn. Và trong khi các loại mặt nạ khác hay làm tôi nổi mụn – loại này thì không.

Mặt nạ BOSCIA LUMINIZING BLACK MASK

Từ blogger Tori Meyerowitz

“Kế hoạch năm mới của tôi là chiến đấu với lũ mụn đầu đen đã ám ảnh tôi cả năm vừa qua. Tuy cứ nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc chiến không phần chiến thắng, nhưng tôi vẫn cứ làm thôi.

Vẫn với sữa rửa mặt thường, tôi bắt đầu quy trình dưỡng da tối và thêm mặt nạ này vào. Bôi lên mặt, chờ khô trong mười phút – tôi lột miếng mặt nạ này ra. Và kinh khủng, hay thật hay, tôi thấy được tất cả những bụi bẩn trên mặt mình trên miếng gel vừa lột ra.

Điều tuyệt nhất mà Boscia dạy tôi? Đừng bao giờ bỏ cuộc!”

Kem dưỡng GLAMGLOW SUPERMUD CLEARING TREATMENT

Từ blogger Dana Burke

“Kế hoạch năm mới của tôi là chiến đấu với lũ mụn đầu đen đã ám ảnh tôi cả năm vừa qua. Tuy cứ nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc chiến không phần chiến thắng, nhưng tôi vẫn cứ làm thôi. “

Thành phần than hoạt tính ở trong mặt nạ cũng ngay lập tức thấm hết dầu thừa và mụn đầu đen. Không mong chờ gì thêm nữa!”