Kiểu tóc lob đẹp cho nàng có mái tóc mảnh

Không phải ai cũng có một suối tóc bồng bềnh như Ariana Grande. Bạn có khả năng cao là đang sở hữu một mái tóc mảnh, và luôn cần tỉa nhiều lớp để tóc dày hơn (nhưng không bao giờ dày quá 2 tiếng đồng hồ sau khi sấy cả). Tuy nhiên, vẫn còn một kiểu tóc thỏa mãn được mọi nhu cầu của bạn: kiểu tóc lob.

Là phiên bản dài hơn của tóc bob, lob vừa hiện đại, vừa nữ tính. Tuy không yêu cầu phải tỉa lớp nhưng kiểu tóc này vẫn tạo được độ phồng nhờ vào độ dài hợp lý. không làm nặng tóc.

Nhớ nhờ thợ cắt tóc chọn kiểu cắt ngang, không tỉa lá và không bo bầu tròn. Các bạn sợ như vậy sẽ cứng mặt có thể lựa chọn thêm tóc mái xéo. Hoặc đơn giản là đem bài viết này và đưa cho thợ làm tóc thôi!

Tham khảo Kiểu tóc lob đẹp chuẩn sao Hollywood

Felicity Jones

Trong trường hợp của Felicity Jones, nàng có thêm cho mình tóc mái xéo mềm để làm kiểu tóc đỡ cứng nhắc. Tóc thẳng mượt tự nhiên vén ra sau tai vừa ngọt ngào lại đơn giản. Để không có tóc con, bạn nên bôi một ít serum bóng tóc từ vành tai đổ xuống. Nếu bôi lên trên sẽ có cảm giác tóc bị bóng dầu đấy.

Elizabeth Onsen

Elizabeth Onsen tạo nếp cho kiểu tóc lob của mình bằng các lọn mềm, rối. Đơn giản chỉ cần dùng một chiếc máy uốn cỡ nhỏ, dùng tay đánh rối nhẹ và xịt thêm nước muối.

Jessica Alba

Jessica Alba cũng đã từ bỏ mái tóc dài lâu nay để chọn kiểu tóc lob uốn nhẹ nhàng. Là một cô nàng tóc mảnh, hẳn Jessica cũng không thể giữ tóc uốn chặt được lâu. Bởi vậy thay vì xịt thật nhiều thuốc giữ nếp, cô nàng chỉ xịt một ít nhằm tránh gây nặng và bết tóc.

Alexa Chung

Alexa Chung vốn luôn trung thành với tóc cắt ngang. Không chỉ có phần đuôi tóc cụt, cô nàng còn rẽ tóc giữa để tạo vẻ high-fashion. Màu nhuộm ombre nhẹ nhàng lại càng đóng góp cho vẻ ngoài hoàn hảo. Để tạo kiểu, Alexa dùng máy uốn lọn lớn để uốn toàn đầu, dùng ngón tay gỡ nhẹ và xịt giữ nếp.