Tổng hợp các sản phẩm trang điểm hot nhất Youtube hiện nay

Không phải là facebook hay twitter – các nàng beauty vlogger trên Youtube mới là người được cánh làm đẹp săn lùng. Được yêu quý ở mọi nơi họ đến, kiếm được nhiều tiền không thua gì các ngôi sao và liên tục ký hợp đồng với các hãng danh tiếng, họ được công chúng yêu mến nhờ vào sự thành thật, luôn tìm ra trào lưu mới nhất và phù hợp nhất.

Muốn thử lời khuyên của một ngôi sao Youtuber? Mời bạn thử qua các sản phẩm trang điểm hot sau.

Phấn bắt sáng Champagne Pop by Jaclyn Hill

Với cái giá $38 cho một hộp phấn highlight – điều gì khiến nhà sản xuất tự tin đến thế với sản phẩm của mình? Với khoảng 700 nghìn đồng, bạn sẽ có gò má cao, nổi bật và sống mũi chót vót màu óng ánh rượu vang cả ngày.

Bảng màu mắt Pretty, Fun & Fearless Eyeshadow Palette của Chloe Morello x Ciate

Quả bomb của làng làm đẹp Úc Chloe Morello hợp tác cùng hãng Ciate để cho ra một bảng màu mắt cực sôi động với đầy đủ “nguyên liệu” cho dáng vẻ gợi cảm, ngoan hiền hay dịu dàng tùy ý bạn.

Bảng màu mắt Carli Bybel x BH Cosmetics

BH Cosmetics có hợp tác cùng khá nhiều beauty guru trên Youtube, nhưng chính Carli Bybel mới mang lại thành công, vừa cho phổ biến thương hiệu hãng, vừa đẩy mạnh sales.

Bảng màu mắt Judy Travis’ It’s Eye Time Palette with Pixi Beauty

Vlogger chuyên về chủ đề gia đình và sắc đẹp Judy Travis đã cùng Pixy Beauty cho ra tới 2 bảng màu mắt siêu đẹp

Bảng đánh khối E.L.F. Coffee and Cream Highlighter Palette

Là sự kết hợp đình đám giữa một beauty guru và hãng mỹ phẩm nổi tiếng, sản phẩm này đã hết hàng chỉ vài ngày sau khi lên kệ. Không chỉ nhờ vào phần vỏ bọc sáng sủa, sang trọng mà chất kem cũng cực kì nhẹ nhàng, dễ tán, phù hợp với mọi tông da và đậm đà màu sắc.