Tổng hợp các trend thời trang lớn nhất trong mùa Xuân Hè 2019

Tuần lễ thời trang New York 2019 đã chính thức khép lại, đồng thời các trend mà những nhà thiết kế chóp bu định đoạt cho mùa xuân năm sau cũng đã được chốt sổ. Trong năm nay, ta có thể thấy các ông to bà lớn ưa chuộng màu sắc sặc sỡ, phong cách miền Tây châu Mỹ cổ điển và ưa cho người mẫu “thả rông”. 

Hãy cùng Style Đẹp khám phá những trend thời trang lớn nhất trong mùa xuân Hè 2019 sẽ xuất hiện trên mọi mặt trận.

Đồ dự tiệc rườm rà

Nguồn ảnh: Getty Images

Hoặc chơi lớn, hoặc về nhà, đó là cách mà các sao sẽ ăn diện trong những event sắp tới. Các designer đều không ngại ngần chiếm hết bề rộng của sàn catwalk khi thiết kế nên đầm dự tiệc, tận dụng mọi thứ có độ phồng, từ dải bèo, đến tùng váy hoặc vải voan.

Từ trài sang: Rodarte, Marc Jacobs, Carolina Herrera.

Màu loang

Nguồn ảnh: Getty Images

Vốn chỉ được dùng trong trang phục đi biển, cách nhuộm màu loang lổ đã dành được một vị thế mới trên sàn catwalk danh vọng. Hãng R13 thì vẫn trung thành với phong cách cát trắng biển xanh, trong khi Eckhaus Latta thì hơi art hơn một chút. Ngoài ra, rất nhiều hãng khác cũng cho phép nghệ sĩ của mình tự do sáng tạo không theo khuôn khổ nào.

Từ trái sang: R13, John Elliott, Prabal Gutung, Eckhaus Latta.

Xuyên thấu

Từ những gương mặt mới mẻ như Laquan Smith, cho tới người hùng kỳ cựu như Oscar de la Renta, ai ai cũng ủng hộ người mẫu không mặc bra bên dưới lớp áo trong suốt. Liệu bạn có dám ăn theo trend này trong năm nay không?

Từ trái sang: Laquan Smith, Sally Lapointe, Naeem Khan, Oscar de la Renta.

Tông xuyệt tông

Nguồn ảnh: Getty Images

Chọn đồ đi chơi chưa bao giờ dễ đến vậy, đó là phong cách mà Mansur Gavriel và Tory Burch đã chứng minh. Túi ư? Cứ lấy họa tiết của đầm mà đắp vào. Giày ư? Cứ chọn giống y như túi. Chẳng mấy chốc, toàn bộ mọi thứ trên người của các model sẽ được cùng cắt ra từ một súc vải.

Từ trái sang: Kate Spade New York, Mansur Gavriel, Self-Portrait, Michael Kors Collection, Tory Burch.

Vàng nghệ

Nguồn ảnh: Getty Images

Màu sắc giữ ngôi vị kim cương trong năm nay đã xuất đầu lộ diện, và chắc chắn nó sẽ làm tủ đồ của bạn thêm mới thêm tươi. Trộn lẫn giữa tông cam và vàng, thêm một chút xám cho đậm đà, màu sắc này lan tỏa giữa mọi sàn catwalk như một loài hoa.

Từ trái sang: Carolina Herrera, Pyer Moss, Oscar de la Renta, Brandon Maxwell.

Màu neon

Nguồn ảnh: Getty Images

Bên cạnh màu sắc hoàn toàn thiên nhiên như ở trên, các tông sáng chuẩn neon cũng dập dìu trên sàn diễn năm nay. Jeremy Scott, Milly, và nhiều hãng thiết kế khác đã dành hết công suất tưởng tượng của mình để đặt mọi màu neon lên trang phục.

Từ trái sang: Jeremy Scott Cushnie, Brandon Maxwell, Prabal Gurung ,Sies Marjan, Naeem Khan, Christian Siriano.

Khăn choàng và mũ họa tiết

Phục sức tóc của bạn trong năm sau chắc chắn sẽ phải có hoặc ít hoặc nhiều họa tiết. Khăn lụa kiểu 1970, mũ bucket rằn ri, kèm theo cả mũ vải du lịch phong cách bãi biển cũng được tận dụng, nhờ vào sự cổ vũ của Michael Kors Collection, Kate Spade New York và nhiều hãng khác.

Từ trái sang: Kate Spade New York, Naeem Khan, Calvin Klein [email protected], Anna Sui, Michael Kors Collection, R13, 3.1 Phillip Lim, Anna Sui.

Tua rua

Nguồn ảnh: Getty Images

Trong năm nay, phong cách tua rua không chỉ còn đóng vai một chi tiết nhấn nhá, mà tự bản thân nó đã biến thành trang phục của người mẫu. Nhờ vậy, các outfit trở nên đậm nét miền tây hơn.

Từ trái sang: Coach 1941, Cushnie, Claudia Li, R13, Tom Ford