Top 12 kiểu tóc diện mùa tết cực đẹp cho chị em

Không phải ai cũng thích mùa Tết, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được chuyện rằng Tết là dịp thích hợp nhất để ăn diện thật lộng lẫy, cũng như trang điểm và tạo kiểu tóc thỏa sức mà không sợ bị ai nói ra nói vào. Nếu bạn đã bắt đầu công cuộc chuẩn bị cho làm đẹp ngày Tết, sao không thử tham khảo thêm những phong cách dưới đây nhỉ? Kết hợp rất nhiều kim tuyến lấp lánh và cả trang sức nữa, đây cũng là những kiểu tóc đã được giới hotgirl ưa chuộng, ưu tiên trong năm vừa qua.

1. Cô gái với mái tóc ngọc trai

Lấy cảm hứng từ sàn diễn thời trang, ta có thể chọn các dòng trang sức dạng hạt cổ điển, vintage để tạo nên điểm nhấn cho mái tóc. Nó sẽ là một bức họa nghệ thuật cho bạn, và là một khoảnh khắc đáng nhớ cho mọi người.

2. Bom kim tuyến

Tóc phủ kim tuyến thật sự là một trend được ra đời để phục vụ cho Đêm Giao thừa. Thắp sáng mọi nẻo đường bạn bước chân tới cùng kiểu tóc này (ta chỉ cần một ít keo xịt tóc dạng cứng và hạt kim tuyến lớn thôi).

3. Phụ kiện có sức nặng hơn lời nói

Cập nhật trạng thái cảm xúc của ta trở nên đơn giản hơn, khi bạn chỉ cần chọn loại kẹp tóc có khẩu hiệu để trang trí cho mái tóc của mình.

Trong ảnh: Kitsch x Justine Marjan Glam Rhinestone Bobby Pin, $29, mykitsch.com.

4. Ruy băng nơ vải nhung

Bạn có nghĩ ra được thứ gì lãng mạn hơn tóc búi xòe kiểu quạt thắt nơ bản to vải nhung không?

5. Băng đô

Một chiếc khăn bằng vải lụa chính là dòng trang sức cho tóc cổ điển nhất. Với bất kì kiểu tóc búi này, bạn cũng có thể chọn cột thêm một chiếc bờm lụa để tạo ra điểm nhấn.

Trong ảnh: Tory Burch Colorblock Logo Silk Scarf, $128, at nordstrom.com.

6. Tóc kẹp hất xéo

Dùng kẹp tăm bình thường (hoặc kẹp có in status như đề cập ở trên) để kẹp chặt một bên mái ép sát vào đầu.

Trong ảnh: Braid Rings, $7, amazon.com.

7. Mượt mà và sáng bóng

Cực bóng bẩy, thẳng tắp như sợi tơ là phong cách phù hợp với đại đa số các kiểu trang phục (và cũng là kiểu khiến mọi người phải ghen tị nhất). Hãy nhớ bảo vệ tóc khỏi máy ép nhiệt và tăng độ bóng bằng một dòng xịt cách nhiệt tốt nhé.

8. Búi cao retro

Mang phong cách Bridgette Bardot, hãy hóa thân thành một nàng Barbie Pháp cùng kiểu tóc búi rối cao, băng đô bản to và mi giả rợp bóng.

9. Sấy bồng

Tóc phồng luôn là mục tiêu tạo kiểu của các chị em mọi ngày trong năm. Có người phải bấm xù, có người chọn kẹp thêm tóc giả, nhưng bạn chỉ cần dùng thêm một dòng kem dưỡng tốt để tóc giữ độ bồng sau khi sấy thôi.

10. Sấy buông lơi

Nếu bạn thích búi mà không ưa vẻ ngoài quá cầu kỳ, dùng đuôi lược nhọn để phẩy một vài lọn nhỏ ra ngoài để tạo kiểu búi buông lơi, trẻ trung như trên.

11. Dùng dây cột tóc ánh kim

Những ai có tóc bob lửng sẽ biết rằng búi tóc mỗi lần dự tiệc là một nhiệm vụ cực khó khăn. Thay vì đó, các bạn tóc ngắn có thể cột nửa đầu, nhưng hãy dùng phụ kiện cột lấp lánh để có không khí lễ hội nhé.

12. Đuôi ngựa uốn xoăn

Tóc đuôi ngựa buộc cao là cách tốt nhất để thể hiện tinh thần thoải mái, năng động của bạn. Dùng gậy uốn tóc để tạo thêm lọn đằng sau sẽ đẩy level nữ tính của ta lên cao hơn nữa đấy.