Top 6 sản phẩm dưỡng cho da nhạy cảm của Mỹ

Có rất nhiều người sở hữu một làn da nhạy cảm, nhưng dường như ít ai biết phải làm gì với nó. Một số trường hợp da cực kì nhạy cảm dễ dẫn đến mẩn đỏ, eczema, mụn hay nám, và tệ hơn nữa, bạn không thể sử dụng bất kì sản phẩm nào để da đỡ nhạy cảm.

Vậy cách giải quyết? Hãy thử những dòng sữa rửa mặt được các bác sĩ da liễu chuyên khoa hàng đầu nước Mỹ xem sao. Đơn giản, không chứa hoạt chất, giúp da luôn sạch sẽ và không bị kích ứng.

Nước tẩy trang

Nếu có sử dụng mỹ phẩm trang điểm, bạn rất cần sử dụng nước mixen để tẩy đi hết phấn son. Công thức nước mixen càng chứa ít hoạt chất, bạn sẽ càng có ít nguy cơ thức dậy với một đôi mắt sưng húp.

Lumene Lahde Micellar Cleansing Water, $7.99

Sữa rửa mặt

Sau bước nước mixen, bạn có thể sử dụng một ít sữa rửa mặt dịu nhẹ, đủ để giữ lại các chất dầu tự nhiên trên da mặt. Sử dụng tốt cho cả các bạn trẻ lẫn người lớn.

Purpose Gentle Skin Cleansing Bar, $4.99

Với làn da nhạy cảm, bạn không nên bị quyến rũ bởi những mùi hương thơm phức nhân tạo hay màu sắc đáng yêu. Các dòng sữa rửa mặt không chứa chất tạo màu, mùi như Cerave mới là lý tưởng. Thêm vào đó, dùng khăn rửa mặt ướt để tẩy da chết thay vì sử dụng hạt siêu nhỏ sẽ tốt cho da hơn.

Cetaphil Gentle Skin Cleanser, $9.59

Serum dịu nhẹ

Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không thêm dưỡng chất ho da mình với một ít serum dịu nhẹ. Nhờ vào những tác động hiền lành của dưỡng chất lên da mà triệu chứng ẩn đỏ, mụn nang và mụn cám của bạn sẽ cải thiện đáng kể đấy.

iS Clinical Pro-Heal Serum, $145

Dưỡng ẩm

Một dòng kem dưỡng ẩm không mùi, không màu sẽ thêm vào lớp màng bảo vệ cho làn da thêm khỏe mạnh.

Chanel La Solution 10 De Chanel, $80

Các dòng sản phẩm organic chuyên nghiệp cũng rất hứa hẹn. Ví dụ như kem rửa mặt Gypsy này.

The Good Stuff Botanicals Gypsy Cream, $45