Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp FSTYLE8 > Shop Now!

  Bài: Trang điểm đơn giản thật đẹp cho mọi tone da

  Trang điểm đơn giản thật đẹp cho mọi tone da

  Giúp bạn đạt được vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên với màu da chân thật của mình

  Loading...

  Đôi khi trang điểm ấn tượng cũng thật là hay, nhưng cho công việc và cuộc sống hàng ngày, chắc chắn bạn ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng, đơn giản hơn phải không.

  Tùy vào sắc thái da mặt của mình, mà bạn có thể chọn phong cách trang điểm sao cho đơn giản hết mức có thể mà vẫn làm bật được những đường nét tự nhiên. Đọc bài viết dưới đây để biết rằng mình nên sử dụng nhóm màu nào cho phong cách trang điểm cá nhân nhé.

  Da trắng: Hồng đào

  Nguồn ảnh: Purewow

  Sử dụng màu hồng đào cho cả màu mắt và màu má. Tông hồng đào tiệp với màu má tự nhiên của bạn nhất. Sử dụng chất kem hoặc phấn càng mỏng nhẹ càng tốt. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng một sản phẩm má hồng dạng kem hoặc son cho cả mắt, môi và má.

  Da màu be: Nâu đất

  Nguồn ảnh: Purewow

  Không hẳn là da tối màu, nhưng bạn vẫn đậm đà, đằm thắm hơn những cô nàng da trắng. Do đó, những màu có sắc tố hơi tối một chút sẽ tự nhiên hơn trên da bạn.

  Da oliu: Màu đào

  Nguồn ảnh: Purewow

  Những màu sắc có tông cam thường khiến da người trở nên nổi bật và không làm chìm những đường nét trên gương mặt. Vẫn nên sử dụng những sản phẩm thật mỏng nhẹ để makeup được tự nhiên.

  Da rám nắng: Màu đào có nhũ

  Nguồn ảnh: Purewow

  Một chút nhũ sẽ làm nổi bật lên làn da rám nắng của bạn (ngược lại, các tone lỳ sẽ khiến như trên mặt bạn có dính bẩn). Nên thiên về tone ấm, vì nó giúp tạo góc sáng tối cho gương mặt một cách tự nhiên.

  Da nâu: Màu berry

  Nguồn ảnh: Purewow

  Những màu hồng quá phớt sẽ làm bạn bệch bạc lắm. Nói vậy, nhưng các màu hồng đậm, sáng vẫn sẽ phù hợp với bạn nếu có trang điểm và đánh khối.

  Da nâu tối: Màu champagne

  Nguồn ảnh: Purewow

  Sử dụng nhũ màu nâu vàng giúp gương mặt bạn sáng bật vơi nhiều góc cạnh. Sử dụng trên gò má, xương mày và hõm môi là đủ rồi.

  Nguồn: Purewow
  Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: Purewow
  Loading...

  Có thể bạn quan tâm >

  Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp

  Shop Mỹ Phẩm Giảm 15% OFF > nhập mã #styledep15