Trang điểm dự tiệc năm mới thật lộng lẫy (P2)

Tiếp theo của: Phong cách trang điểm dự tiệc năm mới thật lộng lẫy (P1)

Zoe Kravitz: Phấn mắt hồng

Nguồn ảnh: Getty Images

Muốn sử dụng màu hồng nhẹ nhàng cho makeup dự tiệc tối, ta nên dùng tông hồng san hô có pha chút cam, và chọn cùng tông cho màu môi. Chúng tôi nhận thấy màu M.A.C Eye Shadow in Pink Venus là một ứng cử viên rất sáng giá.

Lady Gaga: Lông mi dày ấn tượng và môi bóng

Nguồn ảnh: Getty Images

Là nữ hoàng của phong cách lộng lẫy theo tông màu bạc ánh tuyết (icy glam), Lady Gaga đã nhờ tới chuyên viên trang điểm Sarah Tanno để sử dụng Highliner in Blacquer, See-Quins in Glam Noir Velvet Noir Major Volume Mascara để trang điểm mắt, đồng thời dùng son Enamored Gloss Stick in Mocha Choco-Lata!  trên môi. Cả bốn sản phẩm này đều đến từ Marc Jacobs

Sara Sampaio: Mắt mèo lửng lơ

Nguồn ảnh: Getty Images

Thử một thứ khác hoàn toàn với mắt mèo của bạn hằng ngày, bằng cách chọn vẽ nó cao hơn hẳn bầu mắt, như Sara Sampio đã làm trên đây, thay vì nối chung nó về viền mi. Phong cách “mắt mèo lửng lơ” này đã sử dụng rất tốt mặt không gian đối xứng.

Jessica Alba: Mắt mèo cổ điển

Nguồn ảnh: Getty Images

Cổ điển không phải là cũ: khi không chắc chắn rằng mình thích phong cách trang điểm nào, bạn luôn có thể tận dụng mắt mèo đơn giản. Muốn kẻ được đường line sắc sảo như thế này, ta nên dùng dạng kẻ mắt nước như  Pat McGrath Labs’ Perma Precision Liquid Liner. Muốn đẹp như Jessica Aba, ta chỉ cần thêm tóc đuôi ngựa buộc thấp với ngôi giữa, kèm cùng hoa tai ấn tượng.

Jenna Dewan: Lộng lẫy nhẹ nhàng

Nguồn ảnh: Getty Images

Với phong cách soft glam cực thịnh tại Hollywood trong thời kỳ 1950, Jenna Dewan trông như một bà hoàng với má hồng đậm đà, môi màu cánh hoa hồng, với tóc uốn hình chữ S lịch thiệp.

Amber Heard: Môi đỏ

Nguồn ảnh: Getty Images

Không ai lại không đẹp hơn khi dùng son đỏ. Chỉ đánh mắt nhẹ nhàng như kéo mi dài hơn, Amber sử dụng màu son quốc dân M.A.C Ruby Woo để trang hoàng cho bản thân.

Gemma Chan: Son môi tím

Nguồn ảnh: Getty Images

Dùng màu son thật ấn tượng, với tông ẩn nghiêng về màu dâu tự nhiên, Gemma cân bằng mọi thứ lại với màu mắn bóng nhẹ nhàng của Charlotte Tilbury K.I.S.S.I.N.G. in Velvet Underground.

Phần 1: Phong cách trang điểm dự tiệc năm mới thật lộng lẫy (P1)