Trang Phục Dành Cho Mọi Vóc Dáng

Người đẹp vì lụa – bạn đã quen với câu nói này chưa nhỉ? Tất nhiên, vóc dáng của bạn sẽ được cuốn hút hơn khi bạn khoác lên mình những bộ cánh đẹp. Tuy nhiên, vế này sẽ không xảy ra nếu bạn không biết cách ăn mặc, hoặc cứ thấy ai mặc cái gì đẹp thì mình cũng có thể!

Hãy nhớ câu thần chú “mỗi người có vóc dáng khác nhau, nên quần áo cũng phải có cặp có đôi riêng của nó”. Phong Cách 8 vẫn có một vài chiêu nho nhỏ để giúp cho bất cứ bạn nào cũng có thể mặc đẹp với các trang phục dành cho mọi vóc dáng.

Áo đầm đen kiểu suôn

Bất kể bạn đang mập lên vài kg hay đang ốm đi, một chiếc áo đầm đen kiểu suôn thẳng xuống đầu gối là lựa chọn…gần như là hoàn mỹ! Màu đen sẽ giúp cho mọi vóc dáng cũng có thể tỏa sáng được. Với phụ kiện, bạn có thể chọn tông màu nóng để tương phản với màu đen nhé. Vì như thế, cả váy và phụ kiện vẫn đủ khả năng tôn lên vóc dáng của bạn.

Chân váy bút chì có cạp cao

Dù bạn chân ngắn hay chân dài, có eo con kiến hay mỡ thừa ở bụng, chân váy bút chì cạp cao vẫn hỗ trợ cho vòng 2 và 3 quyến rũ hơn. Nó sẽ ôm sát vòng eo của bạn một cách tự nhiên và như thế, người đối diện sẽ thấy hấp dẫn với các đường cong trên cơ thể bạn nhiều hơn. Nếu bạn mặc chân váy có họa tiết, hãy mặc chiếc áo crop-top có kiểu trơn để cả hai nổi bật cùng một lúc. Bạn không muốn trở thành một con tắc kè hoặc ngựa vằn đâu nhỉ?

Quần denim tông màu tối

Nếu đôi chân của bạn không may mắn được chuẩn như người mẫu, hãy chọn một chiếc quần denim để che đi khuyết điểm ở chân, nhưng nó vẫn giúp đôi chân bạn dài miên man. Đặc biệt, với các bạn có bắp chân to, các bạn nên chọn loại quần này mặc để che đi phần khuyết điểm này trên cơ thể mình nhé. Với tông màu đen, bạn hãy chọn chiếc áo màu sáng để nổi bật phần áo và phần quần sang trọng.

Giày cao gót có mũi nhọn

Giày cao gót luôn tạo cảm giác cho chúng ta có đôi chân dài và cao hơn. Đó là lí do vì sao các cô gái có chiều cao khiêm tốn thường mang giày cao gót. Một đôi giày cao gót có mũi nhọn càng làm cho đôi chân dài miên man hơn nữa.

Áo thun cổ chữ V

Áo thun với cổ chữ V làm lộ phần cổ của bạn sẽ tạo cảm giác bạn trông thon thả hơn và họ không chú ý đến các vùng mỡ thừa. Hơn nữa, loại áo này cũng phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Hãy mặc nó trong các dịp dạo phố hay mua sắm để tạo sự thoải mái và năng động.

Trên đây là một vài lựa chọn an toàn cho các bạn muốn giấu đi những khiếm khuyết về vóc dáng. Có thể nói, cứ mặc các trang phục này thì mọi vóc dáng đều được gỡ rối hết nhé! Nào, hãy sắm ngay các trang phục này trong tủ đồ của mình, để bạn thêm tự tin và tỏa sáng mỗi ngày nào!