Trở thành cô nàng Parisian sành điệu với 10 kiểu nail cực chất

Bạn sẽ là cô nàng Parisian đầy kiêu sa và nồng nàn như một cành hồng trong vườn Normandy.

1. HỌA TIẾT HOA – FLORAL DECALS

Bạn hãy viền móng với sơn trắng, sau đó sử dụng decal dán móng có họa tiết bông hồng để dán chắc lên móng. Sau cùng phủ thêm một lớp sơn bóng lên trên cùng nữa là xong.

Gợi ý: để móng thêm đẹp và cá tính, bạn hãy dán miếng decal sao cho họa tiết hoa hồng nằm lệch khoảng 1/3 bề mặt móng.

2. KIỂU STRIPE

Đầu tiên, bạn sơn một lớp sơn trắng lên phía đầu móng. Chờ cho sơn khô hoàn toàn thì dùng sơn màu nude để sơn lên phần móng còn lại ở nước sơn thứ 2. Sau cùng, phủ thêm một lớp sơn bóng lên toàn bộ bề mặt móng nữa là xong.

Gợi ý: Lớp sơn 1 và 2 chỉ nên chiếm khoảng 1/3 diện tích của móng sẽ giúp tạo thành những sọc nhấn rất đẹp và cá tính.

3. KIỂU VẾT DẦU LOANG

Đây là phương pháp sơn móng sử dụng hiệu ứng metallic bằng cách dùng nhiều màu sơn với nhiều mức độ khác nhau sơn ở phần đầu móng trước khi màu sơn khô lại.

Gợi ý: để vết dầu loang thêm đẹp và tự nhiên, bạn chỉ nên sơn ở phần đầu móng, chừa khoảng 2/3 bề mặt móng để trong suốt rồi phủ một lớp sơn bóng lên toàn bộ móng.

4. KIỂU VIỀN MONDRIAN

Phong cách Mondrian của những năm 1960 sẽ giúp ngón tay xinh của bạn thêm cá tính bằng những đường kẻ có màu sắc khác nhau đan xen tạo thành những khối chữ nhật bất đối xứng.

Gợi ý: ngón áp út sơn viền móng màu trắng để tạo điểm nhấn cho cả bàn tay. Với những họa tiết còn lại, bạn hãy sáng tạo hết mức có thể sao cho các họa tiết đó không bị lặp lại.

5. KIỂU MINT FADE

Bạn hãy áp dụng cách sơn màu loang ombre với màu mà bạn muốn. Tiếp theo, khi màu sơn khô, bạn sơn phần đầu móng bằng màu trắng. Sau cùng, là lớp sơn bóng phủ lên trên cùng.

Gợi ý: phần sơn màu ombre, bạn nên sử dụng những màu sắc phù hợp với màu da bạn.

6. KIỂU HỌA TIẾT BÀN CỜ

Chỉ cần dùng 2 màu đen và trắng để sơn phần đầu móng theo họa tiết bàn cờ. Sau đó, phủ lớp sơn bóng lên nữa là xong. Kiểu móng này sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp rất cổ điển nhưng cũng cực cá tính.

Gợi ý: hãy chú ý vẽ họa tiết bàn cờ sao cho đều nhau.

7. KIỂU HỌA TIẾT TRÁI CÂY

Bạn dùng sơn trắng để sơn ở phần đầu móng. Tiếp theo, vẽ các họa tiết trái cây mà bạn yêu thích lên phần móng còn lại. Bạn có thể vẽ cam, thơm, dâu tây hay dưa hấu tùy thích. Cuối cùng, phủ lên trên một lớp sơn bóng để bảo vệ móng nữa là xong.

Gợi ý: bạn cần chú ý chọn những màu tươi sáng và chỉ dùng tối đa 3 màu để họa tiết không bị rối.

8. KIỂU ĐƯỜNG VIỀN ĐÔI

Với phần đầu móng, bạn dùng sơn trắng để sơn. Tiếp theo, bạn dùng cọ để vẽ thêm đường line màu trắng mỏng trên móng. Cuối cùng, phủ lên một lớp sơn bóng để hoàn thiện.

Gợi ý: bạn nên vẽ đường viền thứ 2 sao cho thật đều và gọn để móng càng thêm thanh lịch.

9. KIỂU BACK TO SCHOOL

Bạn dùng sơm màu nude sơn lên toàn bộ móng để tạo thành lớp lót. Sau khi sơn khô, dùng sơn trắng sơn phía đầu móng rồi dùng cọ vẽ những họa tiết thời học sinh lên móng. Cuối cùng, phủ lớp sơn bóng để hoàn thiện.

Gợi ý: bạn vẽ sao cho các họa tiết nằm một cách phóng khoáng, giống như đang rớt xuống ở phần cuối móng để tạo thành điểm nhấn.

10. PHONG CÁCH PHÁP

Đây chính là kiểu móng mang phong cách Pháp cực kì được ưa chuộng. Bạn sơn màu trắng sao cho loang dần về phía cuối móng. Cuối cùng, dùng sơn bóng phủ lên để hoàn thiện.

Gợi ý: bạn nên dùng miếng bọt biển chấm vào sơn rồi điểm liên tục lên trên bề mặt móng.