Tube mascara: Chuốt mi đẹp như mi giả là có thật

Không phải mascara nào cũng giống nhau. Có những loại giúp làm dày và tăng volume, những loại khác thì giúp mi dài hơn, và những dòng đáng ghét thì lại hay bị lem nhem vào giữa ngày. Vậy, bạn đã biết đến tube mascara chưa?

Là vũ khí bí mật của thế giới mascara – nó không giống như những loại chuốt mi thường chỉ dùng hạt màu để nhuộm cho mi bạn. Thay vào đó, tube mascara lại bọc từng sợi mi trong chất polymer mềm dẻo, không hề rời hay lem màu kể cả khi trời nóng hay mưa. Tuyệt đến thế, nhưng cách dùng cũng chỉ đơn giản như mascara thông thường.

Còn chưa hết, tube mascara có 1 điểm vượt trội hơn so với mascara chống nước thông thường: chỉ cần dùng nước ấm hoặc nước mi xen là đã đủ để thấy lớp polymer rời ra trên bông tẩy rồi. Ta sẽ không cần dùng đến các loại tẩy trang mạnh, không lo chùi nhiều khiến vùng da mắt bị kích ứng nữa.

Đã sẵn sàng để bước vào thế giới của Nữ hoàng Mascara chưa? Hãy tham khảo thử những dòng được nhiều người tin dùng nhất dưới đây nhé.

Relevee Mascara, $30 at Sephora
Chống được hoàn toàn độ ẩm trong không khí, đồng thời làm dài, rời tách từng sợi mi, mascara này còn có công thức chứa microfiber. Thiết kế đầu cọ mảnh, vát cũng rất độc đáo, giúp bạn chải mi theo hướng tùy thích, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian hơn khi tẩy trang.
Nguồn ảnh: Courtesy
The Volume Mascara, $28 at Sephora
Sự kết hợp của màu sắc đậm đà và sợi fiber tạo độ dày giúp cho dòng mascara này trở nên nổi tiếng. Đầu cọ mảnh, nhỏ, giúp ta chuốt mi thoải mái, nhẹ nhàng hơn, trong khi dầu jojoba trong công thức giúp cho sợi mi luôn mềm mượt.
Nguồn ảnh: Courtesy
Liquid Lash Extensions Mascara, $24 at Thrive Causemetics
Mascara tube này có chứa sợi fiber nhỏ xíu, cũng như chiết xuất thảo mộc Hàn Quốc giúp làm cong mi và tạo nên độ dài ấn tượng như dùng mi giả. Một điểm cộng nữa là hãng này sẽ dành tặng phần trăm doanh thu cho quỹ phục vụ nạn nhân ung thư vú cho mỗi sản phẩm bán ra.
Nguồn ảnh: Courtesy
High Volume Tubular Mascara, $32 at Nordstrom
Có nhiều loại tube mascara có công năng chủ đạo là làm dài. Song nếu bạn cần tube mascara làm dày thì không thể nào bỏ qua sản phẩm này được. Công thức giúp bọc sợi mi hoàn hảo đến 360 độ, giúp làm tăng volume mà không trôi, tuột trong 24 giờ.
Nguồn ảnh: Courtesy
Miaray Fiberwig, $20 at Dermstore
Mỹ phẩm Nhật Bản đã có những bước dấu nhất định trong lòng chị em, đặc biệt là với phân ngành mascara. Hãng D.J.V với loại mascara tube là dài của mình đã trở thành best seller ngay tại Nhật Bản, nhờ vào chất chuốt mi có chứa chiết xuất trái cây và sữa ong chúa, giúp dưỡng mi hiệu quả. Lại còn chống được mồ hôi, cho nên bạn có thể dùng mascara này đi tập gym mà không sợ “mắt cú”.
Nguồn ảnh: Courtesy
Double Extend Beauty Tubes, $9.99 at Ulta
Dùng tube mascara không có nghĩa là ta phải hi sinh nhiều tiền bạc. Phiên bản bình dân này có cả mascara lót cấp ẩm cho lông mi, và một đầu tube kéo dài mi thêm nữa. Hai sản phẩm chỉ với một mức giá tiền? Còn chờ gì nữa nào!
Nguồn ảnh: Courtesy
Mascara Amplified, $26 at Sephora
Blinc chính là nhãn hàng đã phát minh ra mascara tubing. Có tông màu đen và nâu, sản phẩm này không chứa dầu, đồng thời làm dày và dài mi đáng kể,không lo mi bị vón cụm hay lem nhem.
Nguồn ảnh: Courtesy