Ấn Tượng Và Lãng Mạn Với 20 Mẫu Nail Mùa Thu Cực Xinh

Thu đã về, những chiếc lá đỏ nồng cháy hay vàng rực đang dần thay thế cho sắc lá xanh tươi từ mùa xuân hè. Đây cũng chính là thời điểm bạn nên dạo quanh phố phường với những mẫu nail mùa thu hợp tình hợp cảnh.

Không quá khó để gây ấn tượng với những mẫu nail mang phong cách mùa thu, vì bạn chỉ cần chút kiên nhẫn, chút sáng tạo và thêm chút gợi ý từ Phong Cách 8 là có thể sở hữu một bộ móng xinh lung linh rồi.

Trên nền sơn màu nude bóng, bạn chỉ cần điểm xuyến nhẹ sơn nhũ kim tuyến màu vàng và đỏ cam của sắc thu ở phần đầu móng. Điểm nhấn hoàn hảo là chiếc lá phong vàng cam trên ngón áp út nữa là đã đủ để bạn tỏa sáng khi xuống phố.
Chỉ cần chấm những chấm tròn đơn giản tạo thành một đóa hoa rực rỡ và nổi bật với màu cam rực rỡ thôi là đã quá đủ để móng tay bạn làm duyên rồi.
Một lớp sơn nền màu trắng, đươc điểm xuyết những nụ hoa dẻ quạt màu cam buông lơi. Bạn chỉ cần phủ thêm một lớp sơn bóng nhũ nữa là xong.
Mẫu nail mùa thu này là dành cho những cô nàng yêu thích sự bí ẩn, quyền lực mà vẫn thanh lịch.
Những chiếc lá màu vàng nhũ vô cùng nổi bật trên nền sơn đen bóng đầy quyền lực và sang trọng.
Với hai tông đỏ cam và vàng, bạn thực sự nổi bật khi thu sang.
Nhìn có vẻ hơi trừu tượng như một bức họa của Picasso nhưng mẫu nail này lại giúp những ngón tay xinh của bạn thêm rực rỡ khi trời sang thu.
Trên nền sơn màu vàng quyền lực những cánh hoa màu tím và ánh bạc sẽ giúp ngón tay xinh của bạn thêm ấn tượng và nổi bật.
Mùa thu với sắc đỏ cam theo tông trầm sẽ là gợi ý dành cho những cô nàng yêu thích sự chín chắn và có vẻ mang một chút tính lãng mạn nữa.
Trong một rừng lá cây mày đỏ, ngón giữa của bạn sẽ là điểm nhấn nổi bật với cây phong chấm đỏ cam đầy ấn tượng.
Bạn chỉ cần sơn đỏ phần đầu móng rồi vẽ thêm vài mẫu lá phong màu đỏ, phủ thêm lớp sơn bóng để giúp nước sơn thêm bền màu nữa nhé!
Mùa thu của bạn sẽ thêm vui tươi với hình cú vàng cách điệu vui tươi và nhí nhảnh. Đây là mẫu nail dành cho những bạn gái teen hoặc những cô nàng  thuộc tuýp người yêu đời.
“Rừng cây thay lá đỏ” tuyệt đẹp trên móng yêu của bạn như một tác phẩm nghệ thuật thực sự thu hút ánh nhìn của người đối diện.
Mùa thu thật tươi trẻ và tràn đầy sức sống với mẫu nail này.
Tông đỏ cam cà rốt cũng là một gợi ý hay cho bạn với kiểu nail này.
Mẫu nail này đích thị là dành cho những cô nàng quyền lực nơi công sở và yêu thích mùa thu
Chú cáo nhỏ màu đỏ cực dễ thương đang đi lạc trong rừng lá thu đỏ lại nằm gọn trong những ngón tay yêu của bạn. Chắc chắn ai cũng phải “yêu chết đi được” với mẫu nail siêu cute này.
Nếu không thích chú cáo đỏ, bạn có thể thử “kết bạn” với chú cú mèo đáng yêu này thử xem sao nhé!