Vẻ ngoài chuyên nghiệp với 5 mẹo mặc đẹp đi làm đơn giản

Khi đi làm, bạn không chỉ cần đẹp, mà còn phải đẹp một cách chuyên nghiệp nữa. Thời gian căng như dây đàn, không phải ai cũng đủ thời giờ rảnh để chỉn chủ từ đầu tới gót. Vậy mặc đẹp đi làm có khó hay không?

Nếu biết được các mẹo dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xuất hiện thật trang trọng mọi lúc, mọi nơi mà không cần quá nhiều cố gắng.

Mặc đen tuyền


Đen phối đen là một mẹo đã có từ lâu nhưng không hề cũ. Vốn bản thân là một màu trang trọng, màu đen ở bất kì bộ trang phục nào cũng khiến bạn nghiêm túc hơn nhiều. Đen – phối – đen cũng là công thức đơn giản để phối bất kì món trang phục nào bạn có trong tủ mà không bị bê bối.

Phối cùng blazer


Cách đơn giản nhất để biến “lười” thành “chuyên nghiệp” là khoác thêm một chiếc blazer mà thôi. Nhờ vào các đường viền chắc chắn, khung size vừa khít với cơ thể, một chiếc blazer có thể “cứu” được cho dù là jeans rách hay áo sơ mi ngả màu

Sơ vin


Có lí do mà các trường học đều yêu cầu học sinh phải sơ vin áo khi đi học: nó làm cho tổng thể của bạn thêm gọn gàng, sáng sủa, sang trọng.

Thêm vào các món phụ kiện nữ tính

Tổng thể của bạn tuy đã chuyên nghiệp nhưng lại đáng chán? Thêm vào các chi tiết nhỏ như môi đỏ đậm màu, khăn choàng cổ nữ tính hay kính râm bản lớn sẽ cho bạn vẻ ngoài của một giám đốc sáng tạo sành sỏi.

Hoa tai bản lớn


Đáng ngạc nhiên làm sao khả năng một món trang sức đơn giản cũng đủ để vẻ ngoài của bạn thay đổi hoàn toàn. Hoa tai statement bản lớn khiến người đối diện phải tập trung vào bạn, đúng kiểu boss lady.