Với đầm ren xuyên thấu, Phạm Hương sexy đến không ngờ

Phong cách sexy táo bạo nhưng vẫn thanh lịch và duyên dáng là hình ảnh mới nhất của Phạm Hương trong bộ ảnh thời trang với đầm ren xuyên thấu mới nhất. Chúng ta hãy cùng xem qua một vài hình ảnh đẹp của “Hoa hậu Quốc Dân” trong shoot hình thời trang này.

Với lối make up tự nhiên, trong suốt, Phạm Hương đẹp như một nữ thần.
Hòa cùng trào lưu khoe nội y trên thế giới, Hoa hậu Phạm Hương cũng nhanh chân ứng dụng với váy bút chì xẻ sâu ở phần cổ. Phạm Hương sexy đến không ngờ.
Với nội y tệp màu da, vẻ đẹp do ren xuyên thấu mang lại càng thêm trọn vẹn và tinh tế. Sexy, gợi cảm và hấp dẫn nhưng vẫn thanh lịch vô cùng.
Với chất liệu lưới thêu họa tiết đã đem đến vẻ đẹp cá tính, hiện đại và rất gợi cảm khiến mọi người đều phải ngước nhìn.
Phạm Hương đã từng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô luôn phải có ý thức giữ gìn hình ảnh và cô cũng phải chịu nhiều áp lực khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, cũng nhờ danh hiệu Hoa hậu, cô mới có được vị thế vững chắc trong showbiz như hiện nay. Theo cô, showbiz là cuộc dạo chơi của tuổi trẻ hào nhoáng còn tương lai, cô sẽ xuất hiện với vị thế hoàn toàn khác.
Mới đây, cô đã tung ra single “Và lắng nghe mình”, bước tiến trên của cô khiến nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi một ca sĩ Phạm Hương. Tuy nhiên, Phạm Hương cho rằng cô còn nhiều dự án lớn khác cần phải ưu tiên thực hiện nên đối với cô, âm nhạc vẫn là một điều khá xa vời trong thời gian tới.