Xu hướng khoe nội y trên sàn diễn trong show Cao Minh Tiến

Những thiết kế mới nhất này của Cao Minh Tiến cũng đi theo mốt khoe nội y đang cực hot trên thế giới.

Tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2017, Cao Minh Tiến đã mở màn bằng cách ra mắt bộ sưu tập với sự chủ đạo của sắc đen và trắng.
Với trang phục xuyên thấu, mốt khoe nội y đang rất hot trên các sàn diễn thời trang thế giới được khoe một cách khéo léo và triệt để. Cùng với mốt đồ ngủ cũng được thể hiện với chi tiết trên áo khoác lụa.
Nội y được khoe rất khéo léo và không hề phô trương. Thêm vào đó là sự kết hợp hài hòa của màu đen và trắng khiến bộ trang phục thêm thanh lịch.
Sự kết hợp hợp lý giữa các chất liệu vải dày mỏng, cứng mềm rất thông minh đem lại kết cấu hoàn hảo cho phom áo.
Mặc cả cây màu đen hiện cũng đang là xu hướng được các tín đồ thời trang ưa chuộng.
Ren và lưới cũng được kết hợp nhuần nhuyễn, mang lại vẻ đẹp nữ tính và hiện đại.
Những nét phác thảo nghuệch ngoạc trên nền vải trắng chính là điểm nhấn độc đáo của bộ sưu tập.
Mốt đồ ngủ đã từng gây tranh cãi vào những năm trước đây được biến tấu một cách lạ lẫm hơn dưới dạng váy ngắn thắt eo và có phom xòe.
Thắt lưng to bản được thắt một cách duyên dáng, giúp người mẫu khoe eo thon và đây cũng là chi tiết đắt giá của bộ trang phục.
Phần cổ và vao to bản, góc cạnh, cùng với vòng cổ choker, tất cả đã tạo nên một nét cá tính riêng cho người mẫu.

Vài nét về Nhà Thiết Kế Cao Minh Tiến

Được biết đến như là một trong những nhà thiết kế trẻ và đầy tài năng trong làng thời trang Việt Nam. Đó chính xác là những gì có thể mô tả về Cao Minh Tiến. Những thiết kế thời trang của anh luôn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới nhưng vẫn mang bản sắc riêng và gần gũi với quan điểm về cái đẹp trong thời trang của người Việt.

Điểm nổi bật trong những thiết kế của anh là sự lãng mạn, bay bổng và cũng đầy nét tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Cao Minh Tiến đang dần tự khẳng định mình và bước đầu dành được những thành công nhất định để ghi dấu tên mình vào làng thiết kế thời trang Việt Nam.

Với xuất phát điểm từ nhà thiết kế nội thất, với cơ duyên của cuộc đời mình, Cao Minh Tiến đã quyết tâm đi theo nghiệp thời trang, chỉ bởi vì đó là đam mê và là sự yêu thích của cuộc đời anh. Từ bệ phóng của Việt Nam Collection Grand Prix 2003 đến ngày hôm nay, Cao Minh Tiến hoàn toàn có thể tự hào vì những gì anh đã và đang đạt được.